17/01/2021 15:22 GMT+7

Huyền Thạch - Lưu Quang Anh: Day dứt mối tình dang dở trong 'Chuông gió'

HOÀNG LÊ - HOÀI PHƯƠNG
HOÀNG LÊ - HOÀI PHƯƠNG

TTO - Một tình yêu dang dở, day dứt, ám ảnh người còn lại suốt một cuộc đời. Đó là câu chuyện buồn Huyền Thạch và Lưu Quang Anh kể trong bộ phim truyền hình mới Chuông gió.

Huyền Thạch - Lưu Quang Anh: Day dứt mối tình dang dở trong Chuông gió - Ảnh 1.

Huyền Thạch và Lưu Quang Anh trong phim Chuông gió - Ảnh: ĐPCC

Huyền Thạch từng quen mặt với khán giả qua vai nữ cảnh sát năng động trong Kẻ sát nhân cô độc

Nay cô có thử thách mới khá đặc biệt trong Chuông gió bởi: "Lần đầu tiên tôi đảm nhận hai vai diễn khác biệt nhau hoàn toàn về tính cách. Đây là thử thách rất khó bởi cứ phải vào vai rồi lại thoát vai", Huyền Thạch cười chia sẻ.

Buổi ra mắt phim Chuông gió - VIDEO: PHƯƠNG NAM

Mang dư vị nghẹn ngào của một tình yêu không trọn vẹn, Chuông gió kể về mối tình dang dở của Trâm Anh, một cô gái hồn nhiên, trong sáng, xinh đẹp.

Dù sắp bước vào cuộc hôn nhân do người cha định sẵn với Việt kiều Mỹ Lê Anh Nguyên, Trâm Anh bất ngờ rơi vào mối tình sét đánh với Định Tường - chàng kỹ sư xây dựng lãng tử, bị bỏ rơi từ thuở nhỏ.

Trailer phim Chuông gió

Mối tình sét đánh có sức hút lạ kỳ nhưng cuối cùng chỉ nhận những đắng cay để rồi sau nhiều năm, Định Tường gặp lại Thụy Đan - cô gái có ngoại hình giống hệt Trâm Anh…

Chuông gió đánh dấu sự trở lại của diễn viên Lưu Quang Anh sau thành công của Socola hay hoa hồng. Anh chia sẻ sự vắng mặt trong thời gian qua bởi vì muốn trao dồi thêm khả năng diễn xuất và quản lý việc kinh doanh của gia đình.

Vai diễn Định Tường cũng là thử thách cho Quang Anh bởi nhân vật này phải xuyên suốt qua hai giai đoạn của phim. Sống thiên về tình cảm và khát khao tình yêu thương.

Huyền Thạch - Lưu Quang Anh: Day dứt mối tình dang dở trong Chuông gió - Ảnh 4.

Lưu Quang Anh trong phim Chuông gió - Ảnh: ĐPCC

Mặc dù kể câu chuyện tình yêu, nhưng theo như lời đạo diễn Nhâm Minh Hiền (đồng đạo diễn Hiệp Võ), phim còn khai thác cuộc tranh giành quyền lợi vật chất để cuối cùng nói lên thông điệp lớn là đạo đức của mỗi người: "Nếu mỗi người sống đạo đức thì sẽ có gia đình đạo đức. Nhiều gia đình đạo đức tạo thành xã hội đạo đức, văn minh…".

Chuông gió dài 26 tập, với sự tham gia của các diễn viên Đức Sơn, Công Ninh, Hoài An, Hải Lý, Lê Ngọc Trinh, Song Dương..., phát sóng trên SCTV14 lúc 19h45 hằng ngày từ 22-1.

Phan Đăng Di ‘làm phim về tình yêu và ẩm thực’ Phan Đăng Di ‘làm phim về tình yêu và ẩm thực’

TTO - Đạo diễn Phan Đăng Di tạo sự thú vị cho khán giả liên hoan phim quốc tế Tokyo khi tiết lộ anh "không biết gì về nấu ăn nên thử làm phim về sự liên quan giữa tình yêu và ẩm thực".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên