Tag: Huyền sử vua Đinh

Một bộ phim đầu tư như 'Thanh Sói' bị đánh đồng là thảm họa với 'Cù lao xác sống' hay 'Huyền sử vua Đinh', bởi những khán giả chưa hề xem phim. Điều đó cho thấy niềm tin của khán giả với phim Việt đã chạm đáy.

Phim Việt 2022: Một năm khắc nghiệt, doanh thu giảm, phim thảm họa vẫn như nấm sau mưa

TTO - 2022 là một năm khắc nghiệt với những người làm phim Việt khi doanh thu phim giảm từ 50 - 70% theo ước tính của một số nhà làm phim. Bên cạnh đó, nhiều phim dở, phim thảm họa ra rạp làm mất niềm tin của khán giả.

Nờ Ô Nô đến tận nhà, khóc xin lỗi cụ già bị xúc phạm

TTO - 'Đảo Độc Đắc' tung trailer; Hữu Tài dùng 'method acting' để đóng người bị liệt; Nờ Ô Nô xin lỗi cụ già bị xúc phạm; 'Huyền sử vua Đinh' rời rạp; Văn Mai Hương làm mới 'Tuyết rơi mùa hè'... là những nội dung chính hôm nay 29-11.

Bao nhiêu tiền mới đủ để làm phim lịch sử?

TTO - Từ thất bại của Huyền sử vua Đinh, có thể thấy dòng phim có yếu tố lịch sử tại Việt Nam đang đi xuống.

Nam chính 'Huyền sử vua Đinh' lý giải phim thảm bại về doanh thu, nghe xong chỉ biết cười trừ

Sau 6 ngày công chiếu, phim chiếu rạp 'Huyền sử vua Đinh' chỉ thu về vỏn vẹn 42 triệu đồng, diễn viên Anh Tài - nam chính của phim - đã có chia sẻ đáng chú ý.

Đạo diễn 'Huyền sử vua Đinh' than ít suất chiếu; Á hậu Phương Anh sẽ giao tiếp bằng 5 thứ tiếng

TTO - 'Huyền sử vua Đinh' lỗ nặng, đạo diễn than ít suất chiếu; Á hậu Phương Anh sẽ giao tiếp bằng 5 thứ tiếng tại Miss International; Nhiều khách mời bỏ về ở đêm mở màn VIFW 2022... là những tin được quan tâm ngày 25-11.

TTO - Ra rạp từ ngày 18-11, 'Huyền sử vua Đinh' là một trong số ít những phim khai thác đề tài lịch sử quân sự. Tuy nhiên, trái ngược với kỳ vọng, bộ phim nhanh chóng lộ rõ nhiều điểm thiếu sót, mấp mé bên bờ vực 'thảm họa' điện ảnh Việt.

'Huyền sử vua Đinh' ra rạp lặng lẽ khi 'One Piece Film: Red' bùng nổ

TTO - 'One Piece Film: Red' dù mới chiếu sớm đã kịp đứng đầu phòng vé Việt với 30 tỉ đồng, lập nhiều kỷ lục. Trong khi đó, phim lịch sử 'Huyền sử vua Đinh' chỉ thu 36 triệu đồng.