Tag: huyện miền núi

Trung ương Đoàn tặng 80 suất quà cho học sinh, dân nghèo Phú Yên

Trung ương Đoàn tặng 50 suất quà cho người nghèo và 30 suất quà cho học sinh khó khăn ở tỉnh Phú Yên.

Lốc xoáy trong mưa làm tốc mái hàng chục nhà dân

TTO - Sáng 27-10, lốc xoáy đã làm tốc mái hàng chục nhà dân ở xã Nghĩa Trung và thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi. Các huyện miền núi khắc phục sạt lở, sẵn sàng đón đợt mưa lớn mới.

Sạt lở đất giữa khuya ở Hà Tĩnh, một cháu bé bị gãy chân khi đang ngủ

TTO - Vụ sạt lở đất xảy ra tại huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh, một cháu bé đang ngủ trên giường bị gạch đè trúng gãy chân phải nhập viện cấp cứu.

Thông xe kỹ thuật tuyến đường ven biển đi sân bay Chu Lai hơn 1.400 tỉ đồng

TTO - Cùng với đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và quốc lộ 1, đường Võ Chí Công là trục giao thông huyết mạch kết nối liên vùng, tạo động lực phát triển lan tỏa kinh tế ven biển miền Trung và vùng đông Quảng Nam.

​Một huyện miền núi có 59 phòng học bỏ không

TT - Đến đầu năm học mới 2014- 2015, huyện miền núi Như Xuân (Thanh Hóa) có 40 điểm trường ngừng hoạt động với 59 phòng học không sử dụng, tập trung ở bậc học mầm non và tiểu học.

Cán bộ huyện miền núi Quế Phong hướng về biển Đông

TTO - Ngày 29-5 tại hội trường Huyện ủy Quế Phong (Nghệ An), cán bộ chủ chốt của huyện và 14 xã, thị trấn đã thực hiện chương trình "Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông".

Quảng Bình: hơn 10.000 nhà bị ngập, sập cầu treo

TTO - Đến 12g trưa 16-10, theo thông tin từ Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Bình, toàn tỉnh đã có 5 người chết, trong đó có 3 người chết do lốc, 2 người bị lũ cuốn trôi và 27 người bị thương.

Nhà vệ sinh nhỏ xíu giá 600 triệu đồng không qua đấu thầu

TT - Ngày 6-6, trao đổi với Tuổi Trẻ về công trình nhà vệ sinh có diện tích 29m2 có giá đầu tư gần 600 triệu đồng, đại diện Sở GD-ĐT Quảng Ngãi cho biết sở chỉ định cho một xí nghiệp xây dựng chứ không qua đấu thầu.

Cận cảnh nhà vệ sinh nhỏ xíu, giá đầu tư gần 600 triệu đồng

TTO - Trưa 6-6, PV Tuổi Trẻ đã quay lại Trường THCS Long Hiệp (huyện Minh Long) - miền núi Quảng Ngãi để "chứng kiến" nhà vệ sinh 29m2 có giá đầu tư gần 600 triệu đồng.

Quảng Ngãi tuyển chọn 53 trí thức trẻ làm phó chủ tịch xã

TT - Tỉnh Quảng Ngãi vừa phỏng vấn trực tiếp 104 trí thức trẻ để tuyển chọn 53 bạn có trình độ đại học với các chuyên ngành kinh tế, khoa học kỹ thuật, nông lâm nghiệp và thủy sản, xây dựng, giao thông vận tải, tài nguyên môi trường, luật, pháp lý, hành chính công để về làm phó chủ tịch UBND xã ở sáu huyện miền núi của tỉnh.