Tag: huyện Bắc Trà My

Clip giây phút kinh hoàng quả đồi sạt lở vùi lấp nhà dân

TTO - Giây phút sạt lở kinh hoàng này diễn ra trước mắt nhiều bà con. Họ la hét, bỏ chạy. Một ngôi nhà bị vùi lấp hoàn toàn. Một người trong nhà từ đống đổ nát kịp chạy ra ngoài, được bà con đưa đi cấp cứu.

Quảng Nam xảy ra hai trận động đất liên tiếp ở miền núi

TTO - Chỉ trong vòng một ngày, tại huyện miền núi Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam xảy ra 2 trận động đất với độ rung chấn khá lớn.

Phát hiện thi thể nghi phạm gây ra hai vụ nổ súng ở Quảng Nam

TTO - Thi thể được phát hiện đang trong giai đoạn phân hủy, được xác định là nghi phạm gây ra 2 vụ nổ súng liên tiếp khiến một người tử vong và ba người trọng thương.

Mưa lớn, nhiều tuyến đường Quảng Nam ngập sâu trong nước

TTO - Mưa to kéo dài ba ngày qua khiến một số tuyến đường vùng trũng Quảng Nam lại ngập nước, khu vực miền núi bị chia cắt do đường sá bị chia cắt.

Một người bị hàng xóm dùng súng tự chế bắn tử vong

TTO - Một người đàn ông ở huyện miền núi Bắc Trà My, Quảng Nam đã bị hàng xóm dùng súng tự chế bắn tử vong tại nhà mình.

TTO - Trong lúc lực lượng chức năng Quảng Nam dùng xe múc đào bới, tìm kiếm một nạn nhân mất tích hôm 11-11 do sạt lở núi thì điểm sạt lở lại tiếp tục sạt xuống, may mắn mọi người chạy thoát.

Các hồ thủy điện Quảng Nam có thể ‘chịu được’ thêm 4-5 ngày mưa lớn

TTO - Ngày 8-10, đại diện đơn vị vận hành 3 hồ thủy điện lớn thượng nguồn sông Vu Gia - Thu Bồn cho biết hiện các hồ đã tiếp nhận lượng nước tương đối khá sau đợt mưa lớn 3 ngày qua tại miền Trung.

Nhặt được ví chứa tiền và vàng, tìm người đánh mất trả lại

TTO - Nhặt được chiếc ví có 22 triệu đồng và một chỉ vàng trong lúc đi chợ, cô gái ở huyện miền núi Bắc Trà My, Quảng Nam đã trả lại cho người đánh mất.

Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng sữa cho thiếu nhi Quảng Nam

TTO - Nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, chương trình Quỹ sữa vươn cao Việt Nam và Sữa học đường đến với trẻ em tỉnh Quảng Nam. Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao tặng sữa tại Trường tiểu học Kim Đồng, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam.

Rừng phòng hộ lưu vực thủy điện bị đốn hạ, Quảng Nam yêu cầu xử lý nghiêm

TTO - Khu rừng phòng hộ lưu vực thủy điện Nước Oa bị lâm tặc triệt hạ với tổng khối lượng gỗ thiệt hại hơn 40m3. Sở NN&PTNT Quảng Nam yêu cầu lực lượng chức năng điều tra, xử lý nghiêm.