01/07/2020 14:13 GMT+7

Hủy Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2021

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Ban tổ chức Triển lãm ô tô quốc tế Geneva thông báo hủy sự kiện năm 2021 do lĩnh vực sản xuất ô tô chịu tác động nặng nề của cuộc khủng hoảng do dịch bệnh.

Hủy Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2021 - Ảnh 1.

Triển lãm ô tô quốc tế Geneva 2020 vốn được lên kế hoạch vào tháng 3 vừa qua cũng đã bị hủy bỏ. Ảnh: autoexpress.co.uk

Trong khi các hãng hàng không châu Âu rục rịch hoạt động trở lại nhờ các biện pháp hạn chế được nới lỏng thì nhiều sự kiện tại châu lục vẫn phải hoãn hoặc hủy kế hoạch tổ chức do lo ngại dịch bệnh.

Ngày 29/6, Ban tổ chức Triển lãm ô tô quốc tế Geneva thông báo hủy sự kiện năm 2021 do lĩnh vực sản xuất ô tô chịu tác động nặng nề của cuộc khủng hoảng do dịch bệnh gây ra.

Thông báo nêu rõ sau khi khảo sát ý kiến các hãng và nhận thấy hầu hết đều sẽ từ chối tham gia sự kiện năm tới nên ban tổ chức quyết định không tổ chức sự kiện này.

Quỹ GIMS, đơn vị tổ chức triển lãm, cho biết lĩnh vực sản xuất ô tô hiện đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn, đồng thời chỉ ra hiện vẫn chưa chắc chắn tình hình an toàn và y tế sẽ được đảm bảo trong tháng 3/2021 để có thể tổ chức sự kiện.

Là một trong những triển lãm mô tô thường niên quy mô lớn nhất thế giới, Triển lãm ô tô quốc tế Geneva thu hút hơn 600.000 lượt khách tham quan và hơn 10.000 nhà báo tham dự mỗi năm.

Triển lãm 2020 vốn được lên kế hoạch vào tháng 3 vừa qua cũng đã bị hủy sau khi giới chức Thụy Sĩ cấm các hoạt động tụ tập đông người để ngăn chặn dịch bệnh lây lan.Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên