Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

Hủy nhiều chuyến bay do thời tiết, Vietjet triển khai bay bù

03/03/2018 11:10 GMT+7

TTO - Do ảnh hưởng của thời tiết xấu tại sân bay khu vực phía Bắc, Vietjet phải hủy nhiều chuyến bay và tăng chuyến bay bù để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Đại diện Hãng hàng không Vietjet cho biết khuya 2-3, rạng sáng 3-3, các chuyến bay đi và đến sân bay Vinh, Hải Phòng bị ảnh hưởng do thời tiết xấu. 

Cụ thể, chuyến bay VJ286/VJ284 (chặng TP.HCM - Hải Phòng), VJ220/VJ228 (chặng TP.HCM - Vinh) phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài; các chuyến bay VJ221/VJ223 (chặng Vinh - TP.HCM) dừng khai thác.

Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác phải thay đổi giờ khởi hành do ảnh hưởng dây chuyền.  

Vietjet đã hỗ trợ hành khách đi về Hải Phòng và Vinh an toàn, tổ chức 4 chuyến bay bù phục vụ những hành khách từ Vinh và Hải Phòng đi TP.HCM trong ngày 3-3.

Hiện Vietnam Airlines và Jetstar chưa có thông tin thông báo tình hình các chuyến bay phải hoãn, hủy do thời tiết xấu tại các sân bay phía Bắc.

Theo các hãng hàng không, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do nguyên nhân thời tiết và ảnh hưởng dây chuyền tới các chuyến bay kế tiếp là đặc thù của vận tải hàng không nhưng an toàn của hành khách luôn được các hãng đặt lên hàng đầu.


CÔNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận