18/06/2024 15:00 GMT+7

HUTECH khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 - năm 2024

Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 - năm 2024 với đông đảo học viên và nghiên cứu sinh tham dự.

HUTECH khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 - năm 2024- Ảnh 1.

Lễ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 - năm 2024 được tổ chức trang trọng

Đông đảo học viên và nghiên cứu sinh tham dự

Lễ khai giảng được tổ chức vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Viện Đào tạo Sau Đại học HUTECH. Trong bài phát biểu mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Ngô Cao Cường - phó hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng đến các tân học viên cao học và tân nghiên cứu sinh đã trúng tuyển vào các chuyên ngành đào tạo.

HUTECH khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 - năm 2024- Ảnh 2.

PGS.TS. Ngô Cao Cường gửi lời chúc mừng đến các tân học viên cao học và tân nghiên cứu sinh trúng tuyển đợt 1 - năm 2024

Đại diện Ban giám hiệu cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình đào tạo Sau Đại học trong việc nâng cao trình độ chuyên môn. 

Đồng thời, bày tỏ cam kết của nhà trường trong việc tạo điều kiện để học viên và nghiên cứu sinh phát triển tốt nhất về cả kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiên cứu, năng lực quản lý, hỗ trợ cho quá trình thăng tiến trong sự nghiệp.

Cũng nhân dịp này, Viện Đào tạo Sau Đại học tiến hành khen thưởng những nghiên cứu sinh xuất sắc đạt thành tích thủ khoa đầu vào trong kỳ tuyển sinh tiến sĩ. 

Đây không chỉ ghi nhận sự nỗ lực và quyết tâm trong học tập và nghiên cứu mà còn khuyến khích tinh thần học hỏi, sáng tạo của tất cả các học viên, nghiên cứu sinh.

HUTECH khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 - năm 2024- Ảnh 3.

Đại diện HUTECH khen thưởng các nghiên cứu sinh xuất sắc đạt thành tích thủ khoa đầu vào

Ngoài tuyên dương các thủ khoa đầu vào, nhà trường còn dành tặng học bổng lên đến 50% học phí toàn khóa học cho cựu sinh viên trường trúng tuyển chương trình thạc sĩ trong năm 2024.

HUTECH khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ đợt 1 - năm 2024- Ảnh 4.

Lễ khai giảng được tổ chức vào đúng dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Viện Đào tạo Sau Đại học HUTECH

Lễ khai giảng còn là dịp để lãnh đạo Viện Đào tạo Sau Đại học gặp gỡ, thông tin đến các nghiên cứu sinh và học viên cao học về quy chế đào tạo, chương trình đào tạo, quyết định trao đề tài (đối với nghiên cứu sinh), chuẩn đầu ra ngoại ngữ cũng như giới thiệu về hệ thống thực hành - thí nghiệm phục vụ cho học tập, nghiên cứu.

Tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển thạc sĩ đợt 2

Ngay sau lễ khai giảng đợt 1 này, HUTECH tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển thạc sĩ đợt 2 - năm 2024 với 16 chuyên ngành gồm: Kỹ thuật điện, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật ô tô, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Công nghệ thực phẩm, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Luật kinh tế, Ngôn ngữ Anh, Thú y. 

Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 22-11-2024.

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại đây được thiết kế tinh gọn trong khoảng từ 1,5 năm đến 2 năm. Học viên sẽ học tập ngay tại trụ sở quận Bình Thạnh với lịch học linh hoạt bố trí vào buổi tối và các ngày cuối tuần, thuận lợi để có thể chủ động cân bằng giữa công việc và học tập.

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại HUTECH được thiết kế tinh gọn trong khoảng từ 1,5 năm đến 2 năm

Chương trình đào tạo thạc sĩ tại HUTECH được thiết kế tinh gọn trong khoảng từ 1,5 năm đến 2 năm

Đội ngũ giảng viên giảng dạy chương trình sau đại học của nhà trường là các giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ giàu kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu. 

Chương trình học thường xuyên cập nhật và có sự tham vấn từ các doanh nghiệp hàng đầu, giúp học viên hoàn thiện kiến thức, phát triển tư duy quản trị cùng năng lực nắm bắt và giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô.

Để đăng ký xét tuyển, thí sinh cần đảm bảo tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với chuyên ngành đăng ký xét tuyển. 

Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự tuyển cần học bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển (các môn học bổ sung kiến thức được xác định dựa trên bảng điểm trình độ đại học của thí sinh). 

Văn bằng đại học do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp phải được công nhận theo quy định.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Viện Đào tạo Sau đại học (Phòng A-02.04)

Trường đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Điện thoại: (028)5445 5566, 0967 5454 18 (Cô Phú) hoặc 0974298397 (Thầy Chỉnh)

Email: saudaihoc@hutech.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên