Hưởng ứng tháng cao điểm an toàn giao thông tại tỉnh Đắk Nông

18/09/2017 14:00 GMT+7

Ngày 15-9 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trao tặng 1.300 mũ bảo hiểm cho học sinh hai trường THPT Chuyên Nguyễn Chí Thanh và Trường THPT Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Chương trình được thực hiện nhằm góp phần hình thành và nâng cao ý thức tham gia giao thông của các em học sinh từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, từ đó bảo vệ tính mạng của chính bản thân các em, gia đình, xã hội và góp phần xây dựng văn hóa giao thông văn minh. 

Đây cũng là hoạt động nằm trong chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm mang tên "Cùng Honda chắp cánh tương lai" năm 2017 do Công ty Honda Việt Nam phát động nhằm nâng cao ý thức tham gia giao thông an toàn của người dân khắp mọi miền Tổ quốc. Món quà ý nghĩa và thiết thực này thể hiện sự quan tâm của Công ty Honda Việt Nam và Ủy ban ATGT Quốc gia đối với người dân tỉnh Đăk Nông, đặc biệt là các em học sinh – thế hệ trẻ tương lai của đất nước.

Hưởng ứng tháng cao điểm an toàn giao thông tại tỉnh Đắk Nông - Ảnh 1.

Ông Phùng Văn Huệ - Trưởng khối LXAT Công ty Honda Việt Nam trao tặng 1.300 mũa bảo hiểm cho học sinh tỉnh tỉnh Đắk Nông

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia, ông Bùi Văn Điền - Chánh văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Đăk Nông và ông Phùng Văn Huệ - Trưởng khối LXAT Công ty Honda Việt Nam. Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thái nhấn mạnh "Việc hình thành và xây dựng thói quen đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh ngay từ trên ghế nhà trường là một việc làm thiết yếu. Việc làm thiết thực đó sẽ làm giảm thiểu tình trạng tai nạn giao thông đối với các em học sinh khi điều khiển xe máy, xe đạp điện và từ đó, góp phần xây dựng nên một xã hội giao thông an toàn và văn minh".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận