Hưng BlackhearteD phát hành album rock solo thứ 2

18/02/2021 19:02 GMT+7

TTO - Rocker Hưng BlackhearteD vừa giới thiệu đến công chúng album ‘Thiên sứ bóng tối’ với các ca khúc đậm chất Industrial Rock hiện đại, mang nét đặc trưng của phong cách âm nhạc Anh.

Ca khúc ‘Thiên sứ bóng tối’, cũng là tên của album rock thứ 2 của Hưng BlackhearteD - Video: YouTube WE ONE Entertainment

Album Thiên sứ bóng tối gồm 9 ca khúc, dự kiến phát hành vào 3 thời điểm trong năm 2021, mỗi lần 3 ca khúc. 3 ca khúc đầu tiên trong album này gồm Thiên sứ bóng tối, Hoả ngục và Đôi tim giá băng đã được phát hành.

Đây là những ca khúc mang đậm chất Industrial Rock hiện đại, đặc trưng của phong cách âm nhạc nước Anh.

Góp mặt trong dự án âm nhạc này có guitarist Thắng Nháy (ban nhạc Ngũ Cung), guitarist Bầu San, tay trống Mèo Nguyễn (ban nhạc S.Y.G đến từ Atlanta, Usa), guitarist Tiger Nguyễn (ban nhạc Black Infinity)…

Hưng BlackhearteD phát hành album rock solo thứ 2 - Ảnh 2.

Hưng BlackhearteD là thủ lĩnh của nhóm nhạc Black Infinity - Ảnh: NVCC

Hưng BlackhearteD đã thể hiện được chất giọng đặc trưng, cuốn hút người nghe qua album thứ 2 trong sự nghiệp solo của anh.

Các ca khúc trong album Thiên sứ bóng tối phát kênh YouTube We One Entertainment và các kênh âm nhạc quốc tế như: Spotify, Apple Music, Tidal…

Rocker Hưng BlackhearteD (tên thật là Nguyễn Tiến Hưng) đang sinh sống tại California, Mỹ. Anh là ca sĩ chính, cũng là thủ lĩnh của nhóm nhạc Black Infinity.

Rock Việt lần đầu có USB album với Hưng - BlackhearteD Rock Việt lần đầu có USB album với Hưng - BlackhearteD

TTO - Hưng BlackhearteD (Nguyễn Tiến Hưng) - nghệ sĩ năng động nhất làng rock Việt hiện nay, vừa trình làng một album mới dưới định dạng USB mang tên của chính anh Hưng - BlackhearteD.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận