09/07/2022 09:21 GMT+7

Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa tham gia vào Khu rừng nhỏ, sân chơi môi trường dành cho trẻ em

C.K.
C.K.

TTO - Khu rừng nhỏ có Cẩm Duyên "Su Su", Lưu Ly "Cherry", Triệu An "Cún", Đăng Khoa "Sumo", Gia Tường "Rio" và Zhong Sheng Nguyễn "Mì Gói" cùng dàn nghệ sĩ khách mời: Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa, Phương Lan và Lan Hương.

Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa tham gia vào Khu rừng nhỏ, sân chơi môi trường dành cho trẻ em - Ảnh 1.

Khu rừng nhỏ - Little Forest là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc rất ăn khách, đã được Trung Quốc mua bản quyền sản xuất và thu hút được lượng người xem rất lớn

Nhằm giúp các em thiếu nhi rời xa các thiết bị điện tử, thả tâm hồn vào môi trường tự nhiên, chương trình truyền hình thực tế Khu rừng nhỏ ra đời, hứa hẹn là món ăn tinh thần khác lạ cho khán giả Việt, nhất là khán giả nhí.

Tại buổi họp báo công bố kế hoạch sản xuất phiên bản Việt Nam của Khu rừng nhỏ, ông Nguyễn Hoàng Linh - đại diện nhà sản xuất VIT - cho biết: "Đây là chương trình đầu tiên được thực hiện ngoài trời sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch, trẻ em không có dịp gần gũi thiên nhiên. Chuyến hành trình tại Khu rừng nhỏ vừa là trải nghiệm thực tế, vừa là món quà tinh thần ý nghĩa tặng các bạn nhỏ khi hè về".

Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa tham gia vào Khu rừng nhỏ, sân chơi môi trường dành cho trẻ em - Ảnh 2.

Đạo diễn Nguyễn Thị Thắm (giữa) với các diễn viên

Đạo diễn Nguyễn Thị Thắm (Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng, Xe ôm...) cho biết việc chọn lựa khách mời cũng như những nhân vật chính được tiến hành kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu của chương trình.

Việc đảm bảo an toàn cho các em nhỏ được đặt lên hàng đầu. Với tiêu chí trả lại thiên nhiên cho trẻ em, trả lại khu rừng tuyệt vời cho thế giới, do đó chương trình không đưa ra những thử thách khó cho các bé, không áp lực, mà thực sự nhẹ nhàng, ấm áp.

Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa tham gia vào Khu rừng nhỏ, sân chơi môi trường dành cho trẻ em - Ảnh 3.

Diễn viên Hứa Vĩ Văn cho biết, anh chủ yếu tham gia các dự án điện ảnh, rất ít tham gia chương trình truyền hình thực tế, nhưng xem xong kịch bản Khu rừng nhỏ đã nhận lời tham gia ngay. Và anh đã có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ cùng những thiên thần nhỏ nhõng nhẽo mà vô cùng đáng yêu.

Hứa Vĩ Văn, Mạc Văn Khoa tham gia vào Khu rừng nhỏ, sân chơi môi trường dành cho trẻ em - Ảnh 4.

Các vị phụ huynh của các em nhỏ tham gia chương trình bày tỏ niềm vui khi con mình được tham gia những trải nghiệm đáng nhớ và trưởng thành hơn sau chương trình. Khi giao lưu chia sẻ với khách mời, các bạn nhỏ thể hiện sự thích thú, nhớ nhung và mong muốn sẽ được tham gia chương trình các mùa tiếp theo.

Diễn viên Tú Vi chia sẻ, nhờ chương trình mà bé Cún vốn nhút nhát, khó hòa đồng với người lạ nay đã mạnh dạn hơn, không còn quá rụt rè hay sợ xa ba mẹ nữa. Đó là những điều rất tích cực cho bé, giúp bé tự tin hơn khi đi học sắp tới.

Chương trình năm nay gồm 11 tập, sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV7 vào lúc 20h30 thứ ba hằng tuần, bắt đầu từ ngày 12-7-2022. Đây là chương trình do Ban thiếu nhi - Đài Truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty truyền thông VIT thực hiện.

Vì một thế giới màu xanh cho trẻ em Vì một thế giới màu xanh cho trẻ em

TTO - Vì một thế giới màu xanh - vở kịch phát sóng trên HTV9 lúc 21h ngày 29-5 nhân Ngày quốc tế thiếu nhi gửi thông điệp giản dị: đứa trẻ nào cũng xứng đáng sống trong môi trường trong lành, tươi xanh.

C.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên