Tag: hủ tiếu gõ

Thằng Tí phản bội chị hủ tiếu gõ

Ngày nào thằng Tí cũng ăn hủ tiếu, thế nhưng sáng nay bị món bún bò cám dỗ, nó đã vô tình làm tổn thương chị hủ tiếu gõ.

Phóng sự truyền hình: Lốc cốc… hủ tiếu gõ

TTO - Có lẽ, không ai biết hủ tiếu gõ có mặt ở Sài Gòn tự khi nào. Có người nói món ăn bình dân này có trên dưới 20 năm nay, cũng có người cho rằng nó đã xuất hiện từ thời xa xưa…

Thảm họa câu view - Kỳ 2: Hoặc tin bài, hoặc nghỉ việc

TT - Hẹn với N.Lê, một “phóng viên” có thâm niên viết cho các báo mạng giải trí vào 8g sáng, nhưng đến 10 giờ chúng tôi mới có thể gặp qua... Facebook. N.Lê nói: “Tôi dậy từ 6g sáng, nhưng đến giờ chưa ăn sáng vì bận viết tới bốn bài giải trí cho tờ báo mạng đang làm!”.

Nhiều trang mạng hiện nay như một nồi "tả pí lù"

TTO - Do xử lý chưa nghiêm, do người viết bài thiếu cái tâm, hãy tẩy chay những tờ báo lá cải... - đó là những ý kiến đầy bức xúc của người đọc gửi đến Tuổi Trẻ Online sau khi đọc bài viết Thảm họa "câu view".

Thảm họa "câu view"

TT - Vì sao tin đồn, tin hóng hớt, tin nghe ba chớp ba nhoáng được đẩy lên bất cần kiểm chứng, bất cần trách nhiệm, bất chấp hậu quả? Tuổi Trẻ nhìn lại thảm họa này để cùng các chuyên gia phân tích, tìm lời giải.

Hủ tiếu gõ đêm mưa Sài Gòn của tôi

TTO - Bạn đọc Hoàng Hiền (TP.HCM) gửi đến Tuổi Trẻ Online những kỷ niệm về "hủ tiếu gõ" như một món ăn thân thiết từ khi chân ướt chân ráo vào Sài Gòn đến khi tốt nghiệp ra trường đi làm.

Hủ tiếu gõ cũng phải tự "làm mới' mình!

TTO - Từ câu chuyện "bịa" tô hủ tiếu gõ có thịt chuột cống đang xôn xao dư luận trong vài ngày qua, bạn đọc Tuổi Trẻ Online mong muốn người bán hủ tiếu gõ nâng cấp hình ảnh tô hủ tiếu gõ vỉa hè ngày càng có chất lượng hơn, an toàn hơn.

Phải xử lý kẻ gây ra "nỗi oan hủ tiếu gõ"!

TT - Trong 70 ý kiến phản hồi bài “Không có chuyện chuột cống trong nồi hủ tiếu gõ” (Tuổi Trẻ ngày 27-10) có rất nhiều lời chia sẻ với những người bán hủ tiếu gõ, đồng thời đề nghị phải tìm ra và xử lý người đã tung ra câu chuyện không có căn cứ này.

Cần làm rõ trách nhiệm người đăng tin hại dân hủ tiếu!

TTO - Đồng cảm với những người buôn bán đang chịu thiệt hại từ tin đồn "chuột cống trong nồi hủ tiếu gõ", độc giả Tuổi Trẻ Online cũng đề nghị cơ quan chức năng tăng cường quản lý và xử phạt thích đáng những người đưa thông tin không chính xác, ảnh hưởng đến cộng đồng.

"Con dao" mạng

TT - Một trang web vốn lâu nay không có nhiều người xem nhưng mấy ngày nay lại dậy sóng, bởi hôm 21-10 đã tung ra một bài viết hết sức ly kỳ: “Sự thật kinh hoàng về những xe hủ tiếu gõ”.