Tag: hột vịt lộn

Quán hột vịt lộn nườm nượp khách: Bí quyết nằm ở cách rọi trứng đúng cách của cô chủ

TTO - Đến quán tầm 17h30 đã thấy các ghế đều đầy người ngồi, bên ngoài còn người đứng đợi mua mang về. Người này vừa ăn xong, người khác lại đến, người gọi món, người lên món, chốt số trứng trong đơn hàng rộn ràng cả quán.

Bánh tráng trộn, hột vịt lộn xào me… trong mắt một người Úc

TTO - Ngoài những món ăn nổi tiếng thế giới, Việt Nam còn tràn ngập những món ăn vặt được mọi người yêu thích, thế nhưng, nhiều người nước ngoài và du khách vẫn thường bối rối và thậm chí sợ hãi vì họ không biết đó là món gì.

Đêm Sài Gòn nghe thấy lại tiếng hàng rong

TTO - Tiếng rao thân quen của gánh hàng rong lại vọng lên giữa đêm Sài Gòn. Mới có cũ có, kẻ mất người còn, họ chạy vạy kiếm miếng ăn giữa những đêm phố thị khi đại dịch đã tạm lắng.

Nhớ tiếng rao Sài Gòn, nhớ bánh mì nóng, cút lộn, bắp xào...

Ai ai cũng mong Sài Gòn mau hết dịch để thành phố lại rộn ràng "bánh mì Sài Gòn, đặc ruột thơm bơ...", "... vịt dzữa, cút lộn, bắp xào đê ê ê..."

Nền ẩm thực siêu kinh dị của người Việt

Khi ăn, người Việt nói chung không biết sợ. Có những cái rõ ràng ai cũng thấy rất kinh khủng nhưng vẫn điềm nhiên ăn hàng ngày. Bạn có từng ăn uống những thứ này chưa?

Hô-vi-lô đang hót

TTC - Fear factor là chương trình truyền hình thực tế của Mỹ có nhiều phiên bản ở nhiều nước. Đây là chương trình “thách thức người tham gia vượt qua chính mình”.