Tự giới thiệu

Hong Leong Bank ra mắt ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới tại Việt Nam

20/11/2019 10:00 GMT+7

Số hóa cuộc sống không chỉ đang là một trào lưu, mà còn là cơ sở không thể thiếu để phục vụ cuộc sống bận rộn trong thời đại 4.0.

Hong Leong Bank ra mắt ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo Ngân hàng Hong Leong Việt Nam trong buổi ra mắt HLB Connect

Nhu cầu số hóa đang ngày càng thể hiện rõ nét tại Việt Nam, nơi được xem là thị trường tiềm năng cho các dịch vụ tài chính trên nền tảng số.

Mới đây nhất, gia nhập vào cuộc đua ngân hàng số là cái tên Hong Leong với sản phẩm HLB Connect, đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động tại Việt Nam. 

Sau thời gian chủ yếu phục vụ đối tượng khách hàng doanh nghiệp, việc ra mắt Ngân hàng số thế hệ mới HLB Connect là bước đi đầu tiên trong lộ trình số hóa đáng trông chờ của ngân hàng Hong Leong Việt Nam với sự hậu thuẫn từ ngân hàng mẹ Hong Leong, là một trong những ngân hàng lớn nhất và đi đầu trào lưu ngân hàng số tại Malaysia.

Hong Leong Bank ra mắt ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Domenic Fuda - Tổng Giám đốc Tập đoàn Ngân hàng Hong Leong mong muốn thông qua HLB Connect, người tiêu dùng Việt Nam có thể tiếp cận dịch vụ tài chính và thương mại điện tử một cách liền mạch hơn trên một nền tảng ngân hàng số duy nhất

Hong Leong Bank ra mắt ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới tại Việt Nam - Ảnh 3.

"HLB Connect được thiết kế dựa trên chia sẻ của người tiêu dùng tại Việt Nam về những gì họ cảm nhận là còn thiếu đối với giải pháp ngân hàng số hiện tại, về giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng", ông Dương Đức Hùng, Tổng giám đốc Ngân hàng Hong Leong Việt Nam chia sẻ.

Hong Leong Bank ra mắt ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới tại Việt Nam - Ảnh 4.

HLB Connect được tích hợp tất cả các dịch vụ ngân hàng như nhận/chuyển tiền một cách liền mạch, không tốn phí và cho phép người dùng mua sắm các gói voucher ưu đãi mọi lúc mọi nơi

Hong Leong Bank ra mắt ứng dụng ngân hàng số thế hệ mới tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ứng dụng HLB Connect hiện đã có mặt tại hầu hết các rạp chiếu phim, địa điểm ăn uống… với nhiều khuyến mại đặc biệt cho khách hàng mới, với mong muốn nhờ sự trợ giúp của ngân hàng số, khách hàng sẽ có thêm nhiều #metime để tận hưởng cuộc sống của riêng mình, tận hưởng những #khoảnh khắc của tôi

HLB Connect là nền tảng ngân hàng số thế hệ mới thông qua ứng dụng trên điện thoại di động được ra mắt bởi Ngân hàng Hong Leong Việt Nam nhằm giúp người dùng giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân.

Sản phẩm được thiết kế để đáp ứng phong cách sống nhanh, bận rộn và ngày càng số hóa của người tiêu dùng Việt Nam.

Từ hôm nay, người tiêu dùng có thể trải nghiệm Ngân hàng điện tử HLB Connect khi tải ứng dụng HLB Connect từ iOS App Store hoặc Google Playstore: http://bit.ly/nganhangsohlbconnect

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam là ngân hàng thành viên của Ngân hàng Hong Leong Bank Berhad có trụ sở tại Malaysia và là một trong những ngân hàng đầu tiên ở Đông Nam Á được cấp giấy phép ngân hàng thương mại 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

Ngân hàng Hong Leong Việt Nam có mạng lưới chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và tỉnh Bình Dương, kết nối hơn 16.000 ATM và 100.000 thiết bị POS trên toàn quốc nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Thông tin chi tiết xem tại: www.hlbank.com.vn.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận