Tag: Hồng Kim Bảo

Top 8 phim ‘cương thi’ cười sặc mà vẫn ghiền xem

Dù đó là những bộ phim của năm 70, 80 hay 90 đi chăng nữa thì chúng vẫn khiến người xem vừa giật mình đùng đùng vừa cười sảng khoái, nghiêng ngả.

Vì sao Châu Tinh Trì lại bị cả Cbiz cô lập?

Mặc dù là một ngôi sao lẫy lừng của Cbiz với nhiều tác phẩm được đón nhận khắp châu Á nhưng trong đời sống bình thường, Châu Tinh Trì lại không có mấy người 'ưa'.

Những ‘ông chú' béo nổi tiếng của màn ảnh Hong Kong

Dù không sở hữu sắc vóc lý tưởng nhưng tài năng diễn xuất của họ thì... miễn bàn nhé.

Ông trùm xã hội đen ngang cơ Lý Tiểu Long là ai?

Từng được đánh giá ngang cơ Lý Tiểu Long và trên cơ Thành Long, Lý Liên Kiệt... , Trần Huệ Mẫn là cái tên được cả giới xã hội đen và làng giải trí kính nể.

Lý Tiểu Long từng dạy cho Hồng Kim Bảo một bài học

Ít người biết rằng người đàn anh, ân nhân lớn nhất trong cuộc đời Thành Long lại từng có cuộc tỉ thí chớp nhoáng với tượng đài lớn nhất làng võ thuật châu Á.

Võ thuật của người từng giúp Thành Long thoát khỏi 50 tên giang hồ

Ít người biết rằng ngôi sao Hồng Kim Bảo chính là ân nhân giúp Thành Long thoát khỏi một vụ truy sát hơn gần 40 năm về trước.

Lý Liên Kiệt vẫn khỏe như ‘vâm’ trước tin đồn thất thiệt

Thời gian gần đây, nhiều cổ động viên bày tỏ sự lo lắng trước các thông tin được đồn thổi về sức khỏe của Lý Liên Kiệt. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không như lời đồn.

Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo… thê lương ở tuổi xế chiều

TTO - Khán giả hâm mộ hẳn nghẹn lòng khi nhìn thấy hình ảnh của các ngôi sao võ thuật Hoa ngữ như Lý Liên Kiệt, Hồng Kim Bảo và Lưu Gia Huy, người ngồi xe lăn, kẻ bị liệt giường…

Ngày 20-11, xem Huỳnh Hiểu Minh, Bành Vu Yến… bái sư học nghệ

TTO - Trong làng giải trí Hoa ngữ bái sư học nghệ khá phổ biến, các nghệ sĩ như Triệu Bổn Sơn, Hồng Kim Bảo, Châu Nhuận Phát… đều từng 'khai sơn lập phái' thu nhận đệ tử, dưới đây là những diễn viên từng 'quỳ gối bái sư'.

Người phát hiện Lý Tiểu Long, đặt tên Jackie Chan cho Thành Long… qua đời

TTO - Nhà sản xuất Trâu Văn Hoài, người được mệnh danh là ông trùm của điện ảnh Hong Kong, từng phát hiện và lăng xê Lý Tiểu Long, Thành Long… đã qua đời ở tuổi 91, do bệnh tật và tuổi cao sức yếu.