Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga đại náo trong Nailbiz đại chiến

30/12/2018 10:52 GMT+7

TTO - Trong phim sitcom mới 'Nailbiz đại chiến', Hồng Đào, Hồng Vân, Thúy Nga cùng nhiều diễn viên hài khác tung hứng, hứa hẹn tạo nên tiếng cười cho màn ảnh nhỏ đầu năm.

Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga đại náo trong Nailbiz đại chiến - Ảnh 1.

Thúy Nga về nước đóng phim Nailbiz đại chiến -Ảnh: ĐPCC

Không những vậy, theo như lời chia sẻ của đạo diễn Quốc Thuận, Nailbiz đại chiến là bộ phim khai thác nghề làm nail - một công việc rất phổ biến của cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Hồng Đào - Hồng Vân có cuộc đối đầu cân sức với nhau. Hồng Vân trong vai bà Một, một người đàn bà phốp pháp, thẳng thắn và nóng nảy, nhanh giận nhanh hòa.

Trong khi đó vai bà Oanh do Hồng Đào đảm nhận là một người sắc sảo, đẹp, sang trọng nhưng mưu mô thâm sâu nên rất khéo léo trong lời ăn tiếng nói.

Trên hành trình lập nghiệp nơi đất khách, cả hai cùng đem lòng yêu một người đàn ông. Bà Oanh giành được ông Phú trong khi người ông Phú thật sự yêu thương là bà Một. Vậy là hai người trở thành kẻ thù truyền kiếp.

Mối thù này kéo dài từ đất Mỹ cho đến khi họ mở rộng kinh doanh về Việt Nam. Trong cuộc đối đầu không khoan nhượng ấy, diễn viên hài Thúy Nga - Anh Vũ tạo nên tiếng cười cho khán giả khi vào vai hai quản lý trung thành của hai quý bà.

Sitcom Nailbiz đại chiến phát sóng từ ngày 1-1-2019 lúc 22h30 trên HTV7

Thông qua cuộc đối đầu giữa hai gia đình thế lực nhất trong lĩnh vực làm nail ở Mỹ, khán giả khám phá những góc khuất nghề nail của cộng đồng người Việt.

"Tuy nhiên, cuối cùng sau những khó khăn, cạnh tranh thì thế hệ sau cũng hiểu và gắn kết với nhau hơn, cũng như thông điệp phim là hãy yêu thương nhau khi còn có thể", đạo diễn chia sẻ.

Đóng cặp cùng dàn diễn viên gạo cội là những gương mặt trẻ được yêu thích trong cộng đồng mạng như Đỗ Diễm, Gino Tống, Nguyên Khanh, Pom…

Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga đại náo trong Nailbiz đại chiến - Ảnh 3.

Hồng Vân, Hồng Đào, Đức Tiến trong phim Nailbiz đại chiến - Ảnh: ĐPCC

Đoàn phim Nailbiz đại chiến hiện đã ghi hình ở Việt Nam và Mỹ được 40 tập trong tổng số khoảng 80 tập phim. Phim phát sóng lúc 22h30 từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 1-1-2019.

Một số cảnh trong phim:

Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga đại náo trong Nailbiz đại chiến - Ảnh 4.

Cảnh quay Hồng Vân, Hồng Đào trong phim Nailbiz đại chiến -Ảnh: ĐPCC

Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga đại náo trong Nailbiz đại chiến - Ảnh 5.

Anh Vũ (trái) cùng đạo diễn Quốc Thuận trên phim trường Nailbiz đại chiến -Ảnh: ĐPCC

Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga đại náo trong Nailbiz đại chiến - Ảnh 6.

Trương Minh Cường và Hồng Đào trong phim - Ảnh: ĐPCC

Hồng Vân truyền dạy cho nghệ sĩ trẻ học cách Hồng Vân truyền dạy cho nghệ sĩ trẻ học cách 'để làm sân khấu'

TTO - Tuần qua, NSND Hồng Vân đã tổ chức hai buổi thi tốt nghiệp cho các học viên K2, K3 và K4 do sân khấu chị mở lớp đào tạo.

H.LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận