23/10/2020 12:50 GMT+7

Hồng Ánh, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê dạy trực tuyến các khóa học TopClass

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất Hồng Ánh sẽ tham gia một chương trình giảng dạy trực tuyến về diễn xuất trong chương trình TopClass. Đồng nghiệp của cô ở khóa học này có Hồ Ngọc Hà, Lý Quý Khánh, Lan Khuê đảm nhận những lĩnh vực khác.

Hồng Ánh, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê dạy trực tuyến các khóa học TopClass - Ảnh 1.

Hồng Ánh tại họp báo phim Tiệc trăng máu

Với gần 30 năm trong nghề với nhiều vai diễn lớn nhỏ từ sân khấu kịch, phim điện ảnh, truyền hình - Hồng Ánh luôn là một nghệ sĩ nhận được nhiều sự tôn trọng từ khán giả đến giới chuyên môn.

Cô quan niệm rằng mỗi nghệ sĩ đều có những bí quyết, kinh nghiệm và kỹ năng khác nhau để chinh phục những vai diễn trong sự nghiệp diễn xuất.

Mới đây, Hồng Ánh đã xác nhận việc mình sẽ tham gia giảng dạy tại một chương trình giáo dục trực tuyến để giúp những ai đam mê lĩnh vực này có thể trau dồi bản thân thêm.

Trong khóa học, Hồng Ánh sẽ truyền đạt lại các trải nghiệm làm nghề của mình thông qua những bài giảng về diễn xuất như giải phóng cơ thể, biểu cảm giọng nói, hóa trang, làm việc với kịch bản cũng như các lưu ý trong quá trình luyện tập và chuẩn bị trước khi quay hình…

Hồng Ánh, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê dạy trực tuyến các khóa học TopClass - Ảnh 2.

Hồng Ánh trong phim Tiệc trăng máu

Chia sẻ về quyết định này, Hồng Ánh nói: "Tôi đã tự hỏi rất nhiều rằng điều gì quan trọng để mình trở thành một diễn viên thành công.

Mọi người thường cho rằng bạn phải có chiều cao như siêu mẫu, phải thật xinh đẹp hoặc đã có tên tuổi ở những lĩnh vực khác trước đó. Tôi nghĩ tất cả những điều đó không hoàn toàn đúng. Diễn xuất là kết hợp những chuỗi hành động, tương tác ăn ý với nhau cộng với sự thấu hiểu về tâm lý nhân vật.

Tôi muốn được chia sẻ lại kinh nghiệm, kiến thức và cả những câu chuyện cá nhân cho các bạn đã và đang quan tâm đến nghệ thuật diễn xuân thông qua khóa huấn luyện trực tuyến do chính tôi hướng dẫn.

Thông qua khóa học này, tôi thực sự hy vọng các bạn sẽ lĩnh hội được những chia sẻ về diễn xuất và đồng thời đủ tự tin để khám phá, dấn thân vào môi trường điện ảnh".

Hồng Ánh, Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê dạy trực tuyến các khóa học TopClass - Ảnh 3.

Các nghệ sĩ sẽ tham gia chương trình cùng Hồng Ánh

Ngoài lớp diễn xuất cho Hồng Ánh đảm nhận, khóa học này còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà (âm nhạc và kinh doanh), Lý Quý Khánh (thiết kế thời trang), Lan Khuê (kỹ năng người mẫu).

Hồng Ánh tên đầy đủ là Phạm Thị Hồng Ánh, cô chạm ngõ điện ảnh từ năm 1995 và đã đạt nhiều giải thưởng uy tín trong nước lẫn quốc tế. Một số bộ phim nổi tiếng mà Hồng Ánh tham gia như Người đẹp Tây Đô, Đời cát, Cầu thang tối, Người đàn bà mộng du, Trái tim bé bỏng, Tháng năm rực rỡ…

Năm 2008, vai Hạnh trong bộ phim Trăng nơi đáy giếng của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn đã mang về cho Hồng Ánh giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Dubai. Năm 2017, Hồng Ánh đạo diễn phim đầu tay Đảo của dân ngụ cư.

Phim nhận được nhiều đề cử và giải thưởng như Phim hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế ASEAN - AIFFA 2017 và Phim xuất sắc dựa trên tác phẩm văn học tại Efebo d’Oro lần 40. Đây là giải thưởng điện ảnh quốc tế thường niên được tổ chức bởi Trung tâm Nghiên cứu điện ảnh và văn chương Italia, trao cho các tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm văn học.

'Tiệc trăng máu' - Bữa tiệc của diễn xuất, dối trá và những bí mật kinh hoàng

TTO - 'Tiệc trăng máu' là một phim rất giải trí, đáp ứng được yêu cầu cao về diễn xuất, dựa trên nền tảng vững chắc là kịch bản hấp dẫn của nước ngoài được Việt hóa khá kỹ.

TIẾN VŨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên