Thứ 5, ngày 13 tháng 8 năm 2020

Thông tin doanh nghiệp

Honda Việt Nam tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng

12/06/2020 08:00 GMT+7

Song hành với các hoạt động sản xuất kinh doanh, trong hơn 20 năm qua, Honda Việt Nam luôn tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng.

Honda Việt Nam tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng - Ảnh 1.

Các hoạt động đào tạo kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn được triển khai rộng khắp

Nỗ lực hết mình vì một xã hội giao thông an toàn

Kế thừa những thành tựu của những năm trước đó, nhằm góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông giảm thiểu ùn tắc, tai nạn giao thông (TNGT) và xây dựng một xã hội giao thông an toàn, văn minh, HVN luôn nỗ lực triển khai các hoạt động đào tạo kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn cho người dân toàn quốc. 

Trong năm tài chính 2020, đã có 14,7 triệu người, trong đó chiếm đa số là trẻ em và thanh thiếu niên được đào tạo thông qua các chương trình đào tạo trực tiếp tại Trung tâm lái xe an toàn, các chương trình giáo dục như ATGT cho nụ cười trẻ thơ, ATGT cho nụ cười ngày mai. 

Dự kiến sẽ có thêm 18,8 triệu người tiếp tục được đào tạo trong năm tài chính 2021.

Bên cạnh chương trình Trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm cho người dân toàn quốc thường niên, nhằm nâng cao tỷ lệ đội mũ bảo hiểm cho trẻ em đạt 80% vào cuối năm 2020, trong 2 năm liên tiếp vừa qua, chương trình phối hợp Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một đã trao tận tay những chiếc mũ bảo hiểm đến tận tay gần 4 triệu các em học sinh. 

Chương trình đã góp phần nâng tỷ lệ trẻ em đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn từ 35% năm 2018 lên đến 70% trong năm 2019 và sẽ tiếp tục được triển khai trong năm học 2020 - 2021.

Honda Việt Nam tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng - Ảnh 2.

Niềm vui của các em học sinh lớp Một khi nhận được mũ bảo hiểm

Hoạt động hỗ trợ Giáo dục

Nhằm góp phần xây dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam, các hoạt động hỗ trợ giáo dục như Sân chơi "Ý tưởng trẻ thơ", Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ (Honda Y-E-S), trao tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và tài trợ trang thiết bị vẫn được tiếp tục triển khai trong năm qua.

Honda Việt Nam tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng - Ảnh 3.

Ông Koji Ito - Phó Tổng Giám đốc công ty giao lưu cùng các em học sinh trong ngày nhận thư viện mới

Trải qua 12 năm tổ chức, "Ý tưởng trẻ thơ" đã nhận về gần 588.000 ý tưởng, nâng tổng số ý tưởng nhận được qua 12 năm tổ chức lên con số gần 3,8 triệu ý tưởng. 

Giải thưởng Honda Y-E-S đã ghi nhận 140 gương mặt xuất sắc nhận Giải thưởng và hơn 40 bạn nhận giải thưởng Y-E-S Plus theo học thạc sĩ/thực tập tại Nhật Bản trong 14 năm qua.

Tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam và phát triển môn thể thao vua trên đấu trường nước nhà và quốc tế, HVN đã đồng hành cùng Đội tuyển bóng đá Quốc gia Nam, Đội tuyển bóng đá Quốc gia Nữ và Đội tuyển U23 Việt Nam từ tháng 4-2019.

Honda Việt Nam tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng - Ảnh 4.

Honda Việt Nam chúc mừng chiến thắng của Đội bóng đá Quốc gia Việt Nam đạt huy chương Vàng tại Seagames 30

Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch COVID-19

Nhằm chia sẻ những khó khăn mà người dân cả nước đang gặp phải do COVID-19 gây ra, Công ty Honda Việt Nam đã có những hoạt động thiết thực và kịp thời: ủng hộ 10 tỉ đồng cho người dân trên toàn quốc cùng nhiều hiện vật thiết thực…

Honda Việt Nam tích cực triển khai các hoạt động vì cộng đồng - Ảnh 5.

Honda Việt Nam chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh COVID-19

Hoạt động bảo vệ môi trường

Với quan điểm bảo vệ môi trường của tập đoàn giai đoạn 2019 - 2030 "ba không": không phát thải CO2; không có rủi ro năng lượng; không có rủi ro trong sử dụng tài nguyên và thải bỏ chất thải, Honda Việt Nam tích cực triển khai các hoạt động với ba mục tiêu cắt giảm chính: phát thải CO2, nước tiêu thụ và chất thải phát sinh.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận