Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Honda hấp dẫn với hơn 50 mẫu xe tại Tokyo Motor Show 2017

28/10/2017 08:05 GMT+7

Tại triển lãm ôtô Tokyo Motor Show 2017 (Tokyo Motor Show) vừa khai mạc, Honda trưng bày hơn 50 mẫu xe.

Honda mang đến hơn 50 mẫu xe khác nhau, bao gồm nhiều loại xe chạy điện tương lai như Sports EV concept lần đầu tiên ra mắt toàn cầu, Urban EV concept, NeuV concept, CR-V phiên bản Hybrid 2018, mô-tô tự cân bằng Riding Assist-e hay Super Cub 110 kỷ niệm mốc 100 triệu xe bán ra…

Hấp dẫn với hơn 50 mẫu xe được trưng bày

Tại Tokyo Motor Show 2017 năm nay, Honda sẽ sử dụng phần lớn gian hàng cho mục đích mở rộng tiềm năng cuộc sống của khách hàng và hiện thực hoá niềm vui cầm lái. 

3 mẫu xe điện ý tưởng chắc chắn thu hút nhiều sự chú ý, nhưng Honda cũng muốn giới truyền thông và khách tham quan tận hưởng Cub World. 

Khu vực này kể những câu chuyện về Super Cub, từ quá khứ, hiện tại và tương lai cũng như dấu mốc đặc biệt 100 triệu xe Super Cub được bán ra.

3 mẫu concept "vẽ" nên tương lai xe điện

Đầu tiên là Honda Sports EV Concept, mẫu xe điện ý tưởng phong cách thể thao lần đầu tiên ra mắt toàn cầu. Honda Sports EV Concept kết hợp hiệu quả giữa hiệu năng xe điện (EV) với trí tuệ nhân tạo (AI) trong một hình dáng nhỏ gọn với mục tiêu hiện thực hóa niềm vui lái xe của chủ sở hữu trong sự gắn kết bền chặt với chiếc xe.

Honda hấp dẫn với hơn 50 mẫu xe tại Tokyo Motor Show 2017 - Ảnh 1.

Ông Takahiro Hachigo-Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Honda - giới thiệu Honda Sport EV Concept

Tiếp đến là mẫu xe điện ý tưởng dành cho đô thị - Honda Urban EV Concept. Được xây dựng trên một nền tảng mới phát triển chỉ dành riêng cho xe điện, mẫu xe ý tưởng Urban EV Concept thể hiện công nghệ và hướng thiết kế cho các sản phẩm xe điện sản xuất đại trà trong tương lai của Honda.

Cuối cùng là Honda NeuV, một mẫu xe điện ý tưởng với mục tiêu khám phá những tiềm năng phát triển phương tiện di chuyển thông qua công nghệ lái tự động và trí tuệ nhân tạo (AI). Xe sẽ đánh giá mức độ căng thẳng của người cầm lái dựa vào những biểu hiện trên khuôn mặt và giọng nói để hỗ trợ lái xe an toàn.

Super Cub 110 kỷ niệm mốc 100 triệu xe bán ra

8 mẫu mô-tô xe máy Honda lần đầu tiên ra mắt toàn cầu và đáng chú ý nhất trong số đó chính là Honda Riding Assist-e. 

Đây là mẫu xe máy thử nghiệm Honda phát triển bằng việc ứng dụng công nghệ kiểm soát cân bằng độc đáo mà Honda phát triến thông qua những nghiên cứu trong lĩnh vực người máy.

Honda hấp dẫn với hơn 50 mẫu xe tại Tokyo Motor Show 2017 - Ảnh 2.

Honda Riding Assist-e

Hấp dẫn không kém là Super Cub 110, mẫu xe đặc biệt của Honda được sản xuất độc quyền cho Tokyo Motor Show đánh dấu mốc 100 triệu xe sản xuất trên toàn cầu vào năm nay và kỷ niệm 60 năm kể từ ngày ra mắt seri Super Cub.

Ngoài ra, nhiều sản phẩm độc đáo và thú vị khác cũng góp mặt tại Tokyo Motor Show năm nay như: Mẫu xe ý tưởng Neo Sports Café Concept, PCX điện...

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận