Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Honda chốt lịch ra mắt loạt xe hot: CR-V 2023 và Accord thế hệ mới là 'bom tấn' đáng quan tâm nhất

19/05/2022 18:56 GMT+7

Honda đã xác nhận thời điểm ra mắt Honda CR-V, Civic và Pilot, Accord mới.

Honda chốt lịch ra mắt loạt xe hot: CR-V 2023 và Accord thế hệ mới là bom tấn đáng quan tâm nhất - Ảnh 1.

Hình ảnh Honda CR-V 2023 do Bộ Công nghiệp và công nghệ thông tin Trung Quốc công bố - Ảnh: Bộ Công nghiệp và công nghệ thông tin Trung Quốc

Trong khi giới thiệu crossover chạy điện Prologue, Honda đồng thời tiết lộ kế hoạch trình làng một loạt mẫu xe hot của hãng trong thời gian tới, nhiều mẫu xuất hiện dưới dạng hybrid.

Mamadou Diallo, phó chủ tịch phụ trách kinh doanh ôtô của Honda Mỹ, cho biết trong năm nay, hãng xe Nhật Bản sẽ ra mắt CR-V và CR-V Hybrid mới. 

Mặc dù Honda CR-V ở những thị trường khác nhau có thể có vài nét khác biệt, nhưng những hình ảnh do Bộ Công nghiệp và công nghệ thông tin Trung Quốc công bố có thể giúp hình dung ra mẫu xe đời mới có vẻ ngoài sắc sảo hơn thế hệ hiện tại, đèn pha mỏng tương tự crossover chạy điện Prologue mới được công bố.

Honda chốt lịch ra mắt loạt xe hot: CR-V 2023 và Accord thế hệ mới là bom tấn đáng quan tâm nhất - Ảnh 2.
Honda chốt lịch ra mắt loạt xe hot: CR-V 2023 và Accord thế hệ mới là bom tấn đáng quan tâm nhất - Ảnh 3.
Honda chốt lịch ra mắt loạt xe hot: CR-V 2023 và Accord thế hệ mới là bom tấn đáng quan tâm nhất - Ảnh 4.

Honda CR-V 2023 ở Trung Quốc giúp các thị trường khác hình dung phần nào chiếc xe sắp xuất hiện - Ảnh: Bộ Công nghiệp và công nghệ thông tin Trung Quốc

Honda Pilot còn được che chắn khá kỹ, nhưng những hình chụp lén vẫn giúp đủ hình dung mẫu xe có lưới tản nhiệt lớn hơn, đèn pha hẹp hơn, phía sau có ống xả kép dạng chữ nhật. Nhiều khả năng, Pilot sẽ sử dụng chung nền tảng với Acura MDX mới nhất.

Hồi tháng 4, Honda xác nhận sẽ ngừng sản xuất Insight vào tháng 6. Honda Civic sẽ thay thế Insight tại Mỹ. Chưa rõ mẫu xe có phiên bản chạy điện tương tự Civic e: HEV được bán ra ở châu Âu hay không.

Accord Hybrid mới là bí ẩn lớn nhất vì không có ảnh chụp lén, cũng không có tin đồn đoán nào, nhưng dự kiến ra mắt vào năm 2023. Phiên bản hiện tại đang sử dụng động cơ 4 xi lanh 2.0L trợ lực điện với tổng công suất là 212 mã lực.

Honda chốt lịch ra mắt loạt xe hot: CR-V 2023 và Accord thế hệ mới là bom tấn đáng quan tâm nhất - Ảnh 5.

Ảnh phác họa Honda Civic Type R 2023 - Ảnh: Carscoops

Honda Civic thành công trên toàn cầu nhưng vì sao bị chính người Nhật chê bai? Honda Civic thành công trên toàn cầu nhưng vì sao bị chính người Nhật chê bai?

Honda Civic là dòng tên từng hô mưa gọi gió trên toàn cầu trong giai đoạn sedan còn đỉnh cao, nhưng ngay cả khi đó, dòng này cũng chưa từng được đón nhận nồng nhiệt tại sân nhà Nhật Bản.

THANH LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận