19/04/2021 05:16 GMT+7

Hơn trăm người vây bắt phạm nhân trốn trại ẩn nấp trên núi

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Sau 1 tuần trốn khỏi trại giam, phạm nhân Hồ A Dục được phát hiện trốn trên một ngọn núi thuộc xã Mò Ó (Đakrông, Quảng Trị). Chiều 18-4, hơn 100 người gồm cả công an và người dân đã bao vây ngọn núi này để bắt phạm nhân trốn trại.

Hơn trăm người vây bắt phạm nhân trốn trại ẩn nấp trên núi - Ảnh 1.

Hồ A Dục (áo trắng) bị bắt từ trong núi ra sau một tuần trốn trại - Ảnh: HT

Tối 18-4, thượng tá Đỗ Huyền Tâm - giám thị trại giam Nghĩa An (thuộc Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục bắt buộc, trường giáo dưỡng, Bộ Công an) - xác nhận vừa bắt được phạm nhân Hồ A Dục (47 tuổi, quê ở bản Bù, xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) sau 1 tuần người này trốn trại.

Trước đó, vào ngày 12-4, khi đang chấp hành án tù về tội vận chuyển hàng cấm ở trại giam Nghĩa An, Hồ A Dục đã trốn khỏi trại khi đi lao động. Lệnh truy nã đã được trại giam này phát đi.

Sau một thời gian lần theo dấu vết, đến chiều 18-4, lực lượng công an và người dân địa phương đã phát hiện dấu tích Hồ A Dục ở một vùng rừng núi thuộc xã Mò Ó, huyện Đakrông, Quảng Trị.

Trại giam Nghĩa An đã huy động hơn 100 người gồm cả công an, người dân địa phương bao vây ngọn núi. Đến 15h40 cùng ngày, đơn vị đã bắt giữ được Hồ A Dục và đưa về trại giam Nghĩa An.   

Bắt phạm nhân giết người, trốn trại hơn 30 năm Bắt phạm nhân giết người, trốn trại hơn 30 năm

TTO - Rạng sáng 20-3, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt được Nguyễn Văn Kỳ (SN 1955, quê Bạc Liêu) theo lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm 32 năm trước. Kỳ là phạm nhân giết người, cướp tài sản nhưng trốn khỏi trại giam.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên