Hỗn loạn cảnh VĐV bóng chày một mình ‘cân’ 20 cầu thủ đối phương

31/07/2019 22:34 GMT+7

TTO - Không giữ được bình tĩnh, VĐV bóng chày Amir Garrett chạy đến khu kỹ thuật của đối thủ với ý định muốn "ăn thua" đủ.

Sự cố ẩu đả khi Amir Garrett lao vào "tấn công" khu kỹ thuật của Pittsburg Pirates - Nguồn: NBC

Sự cố xảy ra trong trận đấu giữa hai đội Cincinnati Reds và Pittsburg Pirates tại Giải bóng chày nhà nghề Mỹ hôm 31-7 (giờ VN).

Sau khi ngăn cản một pha ghi điểm của Pittsburg Pirates, VĐV ném bóng của Cincinnati Reds là Amir Garrett quay lại khu vực ném bóng thực hiện cú ném tiếp theo. Mọi việc xảy ra khi trận đấu tạm gián đoạn và Garrett có những trao đổi với đồng đội.

Lúc này, trong khu kỹ thuật của đội Pirates xuất hiện những tiếng la ó như muốn "khiêu chiến". Garrett lập tức bỏ vị trí, lao thẳng vào các cầu thủ Pirates. Trong đoạn video của trận đấu, Garrett "cân" tới khoảng 20 cầu thủ lẫn ban huấn luyện đối phương.

Nhiều cầu thủ của đội Reds cũng lao vào, có người cùng tham gia ẩu đả, nhưng cũng có người can ngăn. Trận đấu bị gián đoạn khá lâu vì sự cố này.

Trận đấu sau cùng khép lại với phần thắng chung cuộc 11-4 dành cho đội Pirates. Trong quá khứ, hai đội Cincinnati Reds và Pittsburg Pirates vốn có hiềm khích với nhau. Sự cố mới đây cũng bắt nguồn từ những xung đột vốn đã có trước trận đấu.

Iniesta và Podolski Iniesta và Podolski 'dính' vào cuộc ẩu đả dữ dội ở J1 League

TTO - Hai danh thủ nổi tiếng Andres Iniesta và Lukas Podolski đã dính líu đến vụ ẩu đả dữ dội trong trận đấu giữa Vissel Kobe với Shimizu S-Pulse ở vòng 33 Giải vô địch bóng đá Nhật (J1 League) 2018.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận