Hơn 2.200 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018

19/12/2018 09:00 GMT+7

Hơn 2.200 gian hàng đến từ 450 đơn vị của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Nga, Pháp, Hà Lan, Đức, Hàn Quốc, Singapore…sẽ góp mặt Triển lãm quốc tế bất động sản Việt Nam - Vietbuild Home 2018.

Hơn 2.200 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018 - Ảnh 1.

Lễ Khai Mạc Vietbuild Home diễn ra vô cùng ấn tượng

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2018 góp phần đẩy mạnh xúc tiến thương mại và mua sắm, trang trí nhà cửa về nội ngoại thất ngày càng cao của toàn xã hội nhân dịp chào đón Noel và năm mới 2019, là sự kiện kết tinh các giá trị vững bền của nhiều thương hiệu đẳng cấp.

Từ sự tích cực tham gia đông đảo của những Thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước, trong đó có nhiều quốc gia công nghiệp tiên tiến trên các lĩnh vực Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất đã cho thấy VIETBUILD HOME 2018 thật sự là một sân chơi bổ ích cho các nhà doanh nghiệp, các kiến trúc sư, các tổ chức Hiệp hội về Bất động sản và Xây dựng tại Việt Nam và quốc tế. So với 2000 gian hàng của Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME năm 2017, Triển lãm lần này tăng gần 200 gian, số lượng doanh nghiệp từ các quốc gia tham gia cũng nhiều hơn với các sản phẩm đa dạng và phong phú cùng nhiều tính năng vượt trội. VIETBUILD HOME 2018 góp phần phản ánh được bức tranh sinh động về quá trình phát triển của toàn xã hội về nhà ở, đời sống vật chất, tinh thần trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Hơn 2.200 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018 - Ảnh 2.

Nhiều công ty bất động sản đã mang đến triển lãm các dự án có giá thành hợp lý, kèm nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi

Trong khuôn khổ triển lãm, ban tổ chức sẽ tổ chức các Diễn đàn Doanh nghiệp và hội nghị khách hàng, các chương trình giao lưu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giao lưu… Triển lãm Quốc tế VIETBUILD HOME 2018 sẽ là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà quản lý trong việc đo lường, tìm hiểu và phân khúc kỹ hơn về thị trường bất động sản trong giai đoạn mới. Đây cũng là sự kiện để các doanh nghiệp nắm bắt thời cơ, tìm hiểu những hạn chế trong quá trình phát triển kinh doanh của mình để tạo nên một cấu trúc mới cho ngành Bất động sản được phát triển bền vững. Qua đó, các doanh nghiệp sẽ định hướng chiến lược phát triển tốt hơn, mở rộng liên kết trên nhiều lĩnh vực hợp tác để phát huy hoạt động kinh doanh của mình.

Hơn 2.200 gian hàng tham gia triển lãm Vietbuild Home 2018 - Ảnh 3.

Sản phẩm trang trí nội ngoại thất được các công ty trưng bày tại Triển lãm

Được biết, Triển lãm Vietbuild Home 2018 diễn ra từ ngày 19 đến 23-12-2018 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC, Quận 7, TP.HCM).

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận