Hơn 2.000 cảnh sát và an ninh bảo vệ trận chung kết lượt về AFF Cup 2018

14/12/2018 18:30 GMT+7

TTO - Theo Ban tổ chức trận đấu, sẽ có hơn 2.000 cảnh sát và lực lượng an ninh bảo vệ an ninh an toàn cho trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển VN và Malaysia diễn ra vào tối 15-12 trên sân Mỹ Đình (Hà Nội).

Hơn 2.000 cảnh sát và an ninh bảo vệ trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 - Ảnh 1.

Lực lượng an ninh đông đảo trên khán đài B sân Mỹ Đình trận bán kết lượt về với Philippines - Ảnh: N.K

Ông Cao Ngọc Cẩm, phó tổng thư ký LĐBĐVN (VFF) và là thành viên trong tiểu ban công tác an ninh của ban tổ chức cho biết so với trận bán kết lượt về với Philippines trên sân Mỹ Đình, lực lượng an ninh sẽ được tăng cường tối đa. 

Ông Cẩm nói: "Chúng tôi gần như huy động hết toàn lực cảnh sát thành phố Hà Nội. Cụ thể, chúng tôi tăng cường từ khoảng 1.500 cảnh sát và lực lượng an ninh ở trận bán kết lượt đi lên hơn 2.000 người làm nhiệm vụ ở trận chung kết lượt về bởi đây là trận đấu cuối cùng của giải, hứa hẹn sẽ rất căng thẳng và hấp dẫn. Hơn nữa, sau trận đấu còn diễn ra lễ trao giải".


Lực lượng cảnh sát và an ninh sẽ được rải nhiều lớp và có mặt khắp sân Mỹ Đình nhằm bảo đảm trận đấu diễn ra an toàn. Đặc biệt là khu vực CĐV Malaysia ngồi giáp ranh với CĐV VN ở khán đài C nhằm tránh những va chạm có thể xảy ra trong cổ vũ. 

Không chỉ bảo đảm an ninh an toàn, lực lượng cảnh sát sẽ cùng kiểm tra, kiểm soát vé ra vào ở cửa sân vận động. 


Điều này nhằm bảo đảm những người không có vé vẫn vào được bên trong vì mối quan hệ như đã xảy ra ở các trận trước, không tạo ra tình trạng quá tải và bức xúc cho những người có vé mà không vào được bên trong.

N.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận