03/12/2017 23:36 GMT+7

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt 'Tâm 9'

Q.N.
Q.N.

TTO - Mỹ Tâm đã có một buổi chiều tối vô cùng hạnh phúc khi thu hút hơn 10.000 khán giả có mặt tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) ngày 3-12.

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 1.

Mỹ Tâm hạnh phúc trong đêm nhạc đặc biệt - Ảnh: MT Entertainment

Dù chiều mới diễn ra sự kiện, rất đông người hâm mộ đã có mặt từ trưa để đợi Mỹ Tâm. Họ mang theo nón, khẩu trang, dù và hình ảnh Mỹ Tâm trong Vol.9, kiên nhẫn xếp hàng để trở thành những người đầu tiên sổ hữu trên tay album mới nhất của "họa mi tóc nâu". 

Tâm 9 là sản phẩm âm nhạc mà Mỹ Tâm đã dành nhiều tâm huyết và ấp ủ trong gần một năm.

Phải bốn năm kể từ Vol.8, Mỹ Tâm mới tung album thứ 9, nên Tâm 9 trở thành album được bạn yêu nhạc khắp cả nước "săn đón" và mong đợi nhất năm 2017. 

Những phút cuồng nhiệt của Mỹ Tâm và người hâm mộ - Video: HỮU KHOA - SONG MY

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 3.

Ảnh: HỮU KHOA

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 4.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ đông kín khán giả trong tối 3-12, khi Mỹ Tâm ra mắt album mới - Ảnh: HỮU KHOA

Mỹ Tâm gửi thông điệp đặc biệt cho fan trước khi trình diễn - Video: HỮU KHOA

Mỹ Tâm chia sẻ, chưa đầy một giờ phát hành, 5.000 đĩa CD Tâm 9 đã được người hâm mộ mua sạch (chỉ tính riêng tại TP.HCM, và chưa tính số lượng bán online). 

Đây phải nói là con số kỷ lục giữa thời đại nhạc số mà rất lâu rồi không có ca sĩ Việt Nam nào có được, chứng tỏ sức nóng của Mỹ Tâm giữa thị trường băng đĩa đang "thoi thóp thở".   

Ngoài chương trình gặp gỡ, giao lưu, ký tặng, Mỹ Tâm cũng tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm âm nhạc lần này ngay tại sân khấu phố đi bộ Nguyễn Huệ vào buổi tối cùng ngày, nằm trong khuôn khổ Ho Chi minh Street Show (Chương trình Nghệ thuật đường phố TP.HCM)do Sở Du Lịch phối hợp cùng Công ty truyền thông Amberstone tổ chức.

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 6.

Ảnh: HỮU KHOA

Trước khi buổi ký đĩa diễn ra, nhiều khán giả đã cùng nhau khoe vũ đạo ngẫu hứng trên nền nhạc một ca khúc mà Mỹ Tâm đã hé lộ chỉ trước đó hai ngày. Sự xuất hiện của họ đã thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường cũng như khách du lịch. Họ đã cùng nhau tạo nên cảnh tượng hiếm có trên phố đi bộ Nguyễn Huệ. 

Ngoài buổi ký tặng đĩa, Mỹ Tâm cũng tổ chức một buổi tiệc cocktail để trò chuyện cùng bạn bè thân thiết và giới truyền thông, chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường khi làm đĩa. 

Tại buổi tiệc nhẹ này, có rất nhiều người bạn thân thiết trong nghề của cô như đạo diễn Quang Dũng, Nguyễn Tranh, nhạc sĩ Lê Quang, quản lí cũ Thái Huân, nhạc sĩ Khắc Hưng, Đức Trí, ca sĩ Hiền Thục, Đức Phúc, diễn viên Mai Tài Phến... đến chung vui.    

Cô cho hay nguồn cảm hứng và động lực để cô thực hiện vol.9 chính là Khắc Hưng - nhà sản xuất âm nhạc mát tay nhất năm 2016 và 2017. Nhân một chuyến ra Hà Nội và tháng 3 năm nay, Mỹ Tâm đã gặp anh, và chính nhà sản xuất âm nhạc trẻ tuổi này đã gợi mở để cô thực hiện album thứ 9 trong sự nghiệp ca hát của mình. 

Tâm cũng nói rằng mọi việc như duyên tiền định, khi ngoài những ca khúc do Khắc Hưng và do chính cô sáng tác, vol.9 cũng bỗng nhận được rất nhiều sáng tác hay của nhạc sĩ Đức Trí, Vũ Cát Tường và Phan Mạnh Quỳnh. 

"Trong lúc Tâm đang thu thử vol.9 thì anh Trí, rồi Tường, Quỳnh gửi bài. Những bài này dù Tâm không đặt hàng nhưng rất hay là đều có "màu" hợp với vol.9 của Tâm, và bài nào vừa nghe qua Tâm đều thấy thích" - Mỹ Tâm tiết lộ.

Mỹ Tâm cũng cho biết cô có 20 ca khúc hay, nhưng chỉ chọn ra 12 bài cho vào vol.9. "Những bài còn lại cũng hay lắm, nhưng vì không cùng "màu" nên Tâm không đưa vào, sẽ từ từ giới thiệu đến mọi người trong các dự án sau", cô chia sẻ.

12 ca khúc trong album lần này của Mỹ Tâm gồm: Đừng hỏi em (Mỹ Tân), Cô ấy là ai (Khắc Hưng), Anh chưa từng biết (Phan Mạnh Quỳnh), Nếu có buông tay (Khắc Hưng), Đau thế mà (Mỹ Tâm), Mong cho anh (Vũ Cát Tường), Lạnh lùng (Mỹ Tâm), Muộn màng là từ lúc (Đức Trí), Biết khi nào gặp lại (nhạc: Tấn Phong, lời: Khắc Hưng), Nếu anh đi (Khắc Hưng), Chuyện buồn (Phan Mạnh Quỳnh), Đâu chỉ riêng em (Khắc Hưng).      

Bên cạnh đó là một "hidden track" (ca khúc ẩn danh, không có tên trong phần giới thiệu ở bìa đĩa), như một món quà bất ngờ của Mỹ Tâm dành cho người hâm mộ. 

Những bài hát trong album phòng thu thứ 9 lần này của nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng thuộc thể loại Pop Soul, cũng là dòng nhạc sở trường của cô.

Ước tính có khoảng 10.000 khán giả đã hòa cùng Mỹ Tâm trong đêm nhạc giới thiệu album này. Mưa lất phất không làm không khí giới thiệu album mới của Mỹ Tâm tại sân khấu ngoài trời  bớt nóng, ngược lại như thêm bùng cháy bởi khát khao được nghe Tâm hát nhiều hơn, nói nhiều hơn cho thỏa những phút giây đợi chờ từ khi trời còn nắng gắt cho đến lúc mưa rơi. 

Mỹ Tâm vì thế cũng đã tâm sự và hát nhiều hơn dự định, khiến người hâm mộ như say cùng cô.  

Buổi giao lưu ký đĩa cùng các đêm diễn showcase giới thiệu album Tâm 9 sẽ tiếp tục diễn ra tại phố đi bộ Hồ Gươm - Hà Nội (10/12) và công viên trung tâm biển Phạm Văn Đồng - Đà Nẵng (17/12).

Một số hình ảnh Mỹ Tâm và đêm nhạc: 

Người hâm mộ phiêu cùng Mỹ Tâm - Video: HỮU KHOA

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 10.

Ảnh: MT Entertainment

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 11.

Ảnh: MT Entertainment

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 12.

Ảnh: MT Entertainment

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 13.

Ảnh: MT Entertainment

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 14.

Ảnh: MT Entertainment

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 15.

Ảnh: MT Entertainment

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 16.

Ảnh: HỮU KHOA

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 17.

Ảnh: HỮU KHOA

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 18.

Ảnh: HỮU KHOA

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 19.

Ảnh: HỮU KHOA

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 20.

Ảnh: HỮU KHOA

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 21.

Ảnh: HỮU KHOA

Mỹ Tâm trong buổi kí CD buổi chiều cùng ngày:

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 22.

Ảnh: MT Entertainment

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 23.

Ảnh: MT Entertainment

Hơn 10.000 khán giả chật phố đi bộ ngày ra mắt Tâm 9 - Ảnh 24.

Ảnh: MT Entertainment

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận