Tag: Homestay

Container cũ độ nhà nghỉ sang trọng: 4 người sống thoải mái và đầy tiện nghi

Sử dụng thùng container để làm nhà du lịch nghỉ dưỡng đang dần trở thành xu thế tại phương Tây.

Lên Hoài Khao, ngắm hoa văn sáp ong mê hoặc

TTCT - Có những câu chuyện ở Hoài Khao mà du khách sẽ muốn nghe mãi, muốn lao vào tìm hiểu mãi… trong những ngày trải nghiệm homestay đích thực ở nơi đây.

Đua nhau mở homestay ở 'nóc nhà miền Tây'

TTO - Do khách có nhu cầu, nhiều người dân khu vực núi Cấm (được mệnh danh là "nóc nhà miền Tây" tại An Giang) chấp nhận bị xử phạt để xây dựng homestay, đón du khách thập phương.

'Ngọc Trinh mua 11ha đất xây homestay ở Bảo Lộc' là chiêu trò thổi giá đất

TTO - Lãnh đạo thành phố Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) khẳng định không có chuyện người mẫu Ngọc Trinh mua 11ha đất ở địa phương để làm homestay như các trang mạng, báo thông tin. Đây chỉ là chiêu trò để thổi giá đất.

HDV du lịch thành... chị bún bò, người làm thợ hồ chờ ngày 'mở cửa'

Có hướng dẫn viên đi bán bún bò online, hay trở thành thợ xây nhà để có thêm thu nhập, ngay sau khi giãn cách nới lỏng.

Farmstay nở rộ, rủi ro chực chờ: Lợi nhuận ảo, quảng cáo 'trên trời'

TTO - Mô hình kinh doanh trang trại kết hợp du lịch nghỉ dưỡng (farmstay) đang nở rộ ở nhiều tỉnh thành.Trong khi hành lang pháp lý cho loại hình này chưa có gì rõ ràng, các hoạt động kêu gọi đầu tư kiểu "phân lô bán nền" đã diễn ra rầm rộ.

Chỉ hơn một tháng thôi mà!

TTO - Ngành hàng không, du lịch muốn tận tụy với khách cũng chỉ có ngần ấy thời gian, kéo dài đến hết tháng 8, sau đó mọi thứ sẽ lắng xuống khi học sinh trở lại trường.

Sở Du lịch TP.HCM đề xuất ngưng nhận khách mới ở các homestay, Airbnb

TTO - Theo Sở Du lịch TP.HCM, nếu không kiểm soát chặt các loại hình kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn hạn theo giờ, dịch vụ chia sẻ phòng, đây là nguồn nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng.

Tin vui cho du lịch cộng đồng

TTO - Phấn khởi với mức tăng trưởng 16,2% của du lịch Việt Nam, vượt 18 triệu lượt khách nước ngoài, du lịch cộng đồng Việt Nam đón nhận thêm tin vui từ cộng đồng quốc tế.

Chàng trai biến ngôi nhà tồi tàn thành homestay lý tưởng

Tại Trung Quốc, một thanh niên chọn trùng tu lại căn nhà mục nát, không người ở. Anh tự xây dựng và thiết kế lại mọi thứ, biến ngôi nhà cũ trở thành một homestay lãng mạn.