Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Home Credit Việt Nam nhận danh hiệu 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021'

15/10/2021 18:00 GMT+7

TTO - Lần đầu tiên tham gia, Home Credit Việt Nam đã được HR Asia Awards trao danh hiệu 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2021'.

Home Credit Việt Nam nhận danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021 - Ảnh 1.

Hội thảo chia sẻ, đào tạo cho nhân viên thường niên tại Home Credit Việt Nam, chụp vào năm 2020 - Ảnh: H.C

"HR Asia Best Companies To Work For in Asia - Nơi làm việc tốt nhất Châu Á" là giải thưởng được tổ chức hằng năm bởi Tạp chí HR Asia, nhằm công nhận các công ty có các chính sách nhân sự vượt trội, chế độ đãi ngộ hấp dẫn, môi trường làm việc chất lượng và thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ sôi nổi để gắn kết các nhân viên.

HR Asia sử dụng mô hình đánh giá tổng thể TEAM (Total Engagement Assessment Model) để khảo sát mức độ hài lòng của tất cả nhân viên.

Kết quả khảo sát cho thấy điểm bình quân của Home Credit Việt Nam trên cả ba hạng mục là Core (văn hóa công ty và cấu trúc nhân sự), Self (cảm xúc, suy nghĩ của mỗi cá nhân), Group (suy nghĩ, cảm xúc, hành động của tập thể) đều cao hơn so với bình quân của ngành.

Chia sẻ niềm vui, bà Nguyễn Thị Ái Nguyệt, giám đốc nhân sự Home Credit Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui và cảm thấy tự hào khi nhận được giải thưởng ý nghĩa này từ HR Asia ngay từ lần đầu tiên tham gia. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm vượt trội cho hàng triệu khách hàng với các dịch vụ của Home Credit. Công ty luôn nỗ lực mang đến cho đội ngũ nhân sự những trải nghiệm sâu sắc và khác biệt trong môi trường làm việc".

Bà Ái Nguyệt cũng cho biết doanh nghiệp cam kết duy trì sự đa dạng, công bằng và hòa nhập trong môi trường làm việc. Ở đây, nhân viên không chỉ được trao quyền để bứt phá, thăng tiến trong sự nghiệp mà còn được góp phần cống hiến cho cộng đồng.

Home Credit Việt Nam nhận danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021 - Ảnh 2.

Giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2021" - Ảnh: H.C

"Sống vui" với những hoạt động ý nghĩa

Home Credit Việt Nam cho biết, với phương châm mọi giá trị đều xoay quanh con người, doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới đội ngũ nhân viên cũng như liên tục áp dụng, đổi mới cơ chế và hoạt động để mang tới lợi ích tối ưu nhất cho nhân sự nơi đây.

Cụ thể, với 3 tiêu chí "Sống khỏe - Sống kết nối - Sống vui", toàn thể nhân sự của doanh nghiệp này đều được tham gia vào những hoạt động thú vị và ý nghĩa của như rèn luyện cùng những lớp yoga và workout hằng tuần để nâng cao sức khỏe và làm việc năng suất.

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng phát triển bền vững về thể chất lẫn tinh thần, hướng tới kết quả tích cực trong công việc và sự cân bằng trong cuộc sống, với việc kết nối qua Home Chat mỗi tuần, các nhân sự được chia sẻ những chủ đề gần gũi, cùng lan tỏa những điều tích cực thông qua những hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Gần đây, 30.000 bữa cơm nhà được đại gia đình Home gửi gắm đến tuyến đầu chống dịch, các mái ấm người già, trẻ em và người vô gia cư khắp TP.HCM với mong muốn san sẻ yêu thương, tiếp thêm sức mạnh cho người dân vượt qua COVID-19. Ngoài ra, 1.000 nhu yếu phẩm cũng được gửi tới bếp ăn từ thiện.

Home Credit Việt Nam nhận danh hiệu Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2021 - Ảnh 3.

Dự án vì cộng đồng được Home Credit thực hiện vừa qua - Ảnh: H.C

Hành trình học tập đa dạng và toàn diện

Home Credit Việt Nam cho biết, học tập là điều cần thiết và được ưu tiên ở doanh nghiệp. Do đó, các nhân sự ở bất kỳ vị trí nào đều được khuyến khích tham gia học tập, nâng cao kiến thức với nhiều khóa học đa dạng.

Đối với thành viên mới, doanh nghiệp có những khóa học định hướng phong phú, gần gũi, đầy đủ thông tin nội bộ để có thể hòa nhập ngay từ những ngày đầu tiên đi làm.

Với nhân viên có thâm niên và muốn nâng cao sự phát triển nghề nghiệp, những khóa học của cấp quản lý giàu kinh nghiệm và chuyên gia trong ngành luôn sẵn sàng được cung cấp để đáp ứng nhu cầu luôn trau dồi kiến thức.

Riêng những nhân sự có hoài bão muốn thăng tiến và bứt phá nỗ lực vượt trội, không kể là nhân viên cấp trung hay các cấp lãnh đạo, chương trình "Đào tạo kỹ năng lãnh đạo" trang bị những kỹ năng cần thiết để phát triển vững mạnh hơn trong tổ chức, doanh nghiệp.

Home Credit Việt Nam là một doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm, đã và đang phục vụ cho 12 triệu khách hàng tại 63 tỉnh thành cả nước.

Bên cạnh giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á", doanh nghiệp này cũng liên tục được vinh danh các giải thưởng lớn uy tín quốc tế như "Công ty tài chính tiêu dùng quốc tế tốt nhất" và "Tiên phong trong chiến lược sáng tạo chuyển đổi kỹ thuật số" bởi The Global Economics trong tháng 9 vừa qua.

Khôi phục sản xuất kinh doanh: Đảm bảo vị thế, quyền lợi của doanh nhân Khôi phục sản xuất kinh doanh: Đảm bảo vị thế, quyền lợi của doanh nhân

TTO - Trong dịch, đóng góp của doanh nghiệp và cách ứng xử với doanh nhân lộ rõ. Long An là tỉnh rất sớm nới lỏng đi lại nhưng nay đã hoàn toàn là "vùng xanh". Trả lời Tuổi Trẻ, ông NGUYỄN VĂN ĐƯỢC - bí thư Tỉnh ủy Long An - cho biết cách làm:

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận