Hội thảo 'Data center in a Rack – Digital transformation for Enterprises' tại Đà Nẵng

08/08/2019 14:38 GMT+7

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Quốc Gia ADG đã phối hợp cùng Dell Technologies tổ chức Hội thảo 'Data center in a Rack – Digital transformation for Enterprises' tại Đà Nẵng.

 Hội thảo Data center in a Rack – Digital transformation for Enterprises tại Đà Nẵng - Ảnh 1.

Diễn giả và khách mời tham gia hội thảo

Hội thảo quy tụ nhiều diễn giả, khách mời thảo luận, chia sẻ những thông tin bổ ích về giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, xu hướng của ngành kỹ thuật số. Bên cạnh "Data center in a Rack – Digital transformation for Enterprises", ban tổ chức còn bố trí gian phòng riêng cho đối tác có nhu cầu cập nhật thông tin về Dell Technologies, giải pháp và sản phẩm cho khách hàng; các tính năng mới của dòng máy trạm Dell EMC…

Dell Technologies là một trong những nhà cung cấp các giải pháp CNTT toàn diện từ thiết bị đầu cuối cho đến hệ thống trung tâm dữ liệu và các giải pháp điện toán đám mây tại Việt Nam. Đồng hành cùng Dell Technologies là ADG Distribution - Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ Quốc Gia ADG, nhà phân phối chính thức của Dell Technologies tại Việt Nam.

.

 Hội thảo Data center in a Rack – Digital transformation for Enterprises tại Đà Nẵng - Ảnh 2.

Ông Võ Tùng Lâm – Giám đốc ADG Đà Nẵng

ADG cung cấp các dòng sản phẩm server dành cho doanh nghiệp cũng như phân phối dự án tất cả các sản phẩm thương mại của Dell technologies tại Việt Nam.

Kỷ niệm 10 năm thành lập CN Đà Nẵng của ADG, Công ty có các chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng mua máy chủ Dell EMC ngay trong hội thảo & tháng 8/2019 (www.adg.vn)T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận