Thứ 5, ngày 9 tháng 12 năm 2021

Hội Nhà báo TP.HCM trao quà tết tại Bình Thuận

14/01/2020 21:52 GMT+7

TTO - Ông Đỗ Tấn Thông - phó chủ tịch UBND xã Phú Lạc - cho biết: "Đa số người dân là dân tộc Chăm, khí hậu khắc nghiệt quanh năm chịu nắng gió và hạn hán nên đời sống hết sức khó khăn. Khi nhận được món quà này, người dân mừng lắm".

Hội Nhà báo TP.HCM trao quà tết tại Bình Thuận - Ảnh 1.

Đoàn công tác trao quà tết cho đồng bào Chăm

Sáng 14-1, đoàn công tác từ thiện dẫn đầu do ông Trần Trọng Dũng (chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM), thượng tá Nguyễn Trọng Nam (phó trưởng Phòng hậu cần Công an tỉnh Bình Thuận) và bà Hoàng Thị Mẫu Đơn -  đại diện Công ty Việt Oil - phối hợp với chính quyền địa phương trao 400 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho bà con nghèo thị trấn Liên Hương và xã Phú Lạc (huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận). 

Bà Hoàng Thị Mẫu Đơn nói: "Đợt công tác từ thiện này của chúng tôi mở đầu cho 6.000 suất quà tết tổng trị giá 3 tỉ đồng đến với bà con nghèo ở các tỉnh miền Trung và Bạc Liêu. Món quà tuy không lớn nhưng ý nghĩa thật lớn nhằm động viên tinh thần, để bà con cố gắng vươn lên vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và có được mùa xuân ấm áp". 

Tại buổi lễ, ông Đỗ Tấn Thông - phó chủ tịch UBND xã Phú Lạc - cho biết: "Đa số người dân là dân tộc Chăm, khí hậu khắc nghiệt quanh năm chịu nắng gió và hạn hán nên đời sống hết sức khó khăn. Khi nhận được món quà này, người dân mừng lắm". 

Ông Mai Hồng (73 tuổi, dân tộc Chăm) đang hưởng trợ cấp tàn tật được nhận quà xúc động nói: "Nhờ món quà này mà vợ chồng già này mới có được cái tết đó".

Đoàn thanh niên Công an TP.HCM trao quà tết vùng khó khăn tỉnh Bình Thuận Đoàn thanh niên Công an TP.HCM trao quà tết vùng khó khăn tỉnh Bình Thuận

TTO - 500 phần quà tết, 20 xe đạp, 30 suất học bổng đã được Đoàn thanh niên Công an TP.HCM phối hợp với Đoàn thanh niên Công an tỉnh Bình Thuận trao cho các em học sinh, các gia đình chính sách, khó khăn và đồng bào dân tộc thiểu số trong tỉnh.

TT
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận