Hội nghị khách hàng “Tiến bước cùng Travicol” tại Đồng Nai và Bình Phước

27/01/2018 09:40 GMT+7

Vừa qua, công Ty Cổ Phần Dược phẩm TV.PHARM tưng bừng tổ chức chương trình Hội nghị khách hàng “Tiến Bước Cùng Travicol” tại hai tỉnh Đồng Nai vào ngày 12/12/2017 và Bình Phước vào ngày 26/12/2017.

Chương trình cũng là cơ hội để ban lãnh đạo TV.PHARM gởi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể khách hàng thân thiết tại Đồng Nai và Bình Phước đã luôn tin yêu, đồng hành, phát triển cùng TV.PHARM trong hành trình suốt 25 năm qua.

Hội nghị đã diễn ra hấp dẫn với chương trình quay số may mắn với bộ giải thưởng vô cùng giá trị, trong đó giải nhất là 1 xe Honda Wave RSX 2017.

Danh sách trúng thưởng chương trình quay số may mắn tại Hội nghị khách hàng "Tiến Bước Cùng Travicol" tại Đồng Nai vào ngày 12/12/2017:

Hội nghị khách hàng “Tiến bước cùng Travicol” tại Đồng Nai và Bình Phước - Ảnh 1.

Danh sách trúng thưởng chương trình quay số tại Đồng Nai

Danh sách trúng thưởng chương trình quay số may mắn tại Hội nghị khách hàng "Tiến Bước Cùng Travicol" tại Bình Phước vào ngày 26/12/2017:   

Hội nghị khách hàng “Tiến bước cùng Travicol” tại Đồng Nai và Bình Phước - Ảnh 2.

Danh sách trúng thưởng chương trình quay số tại Bình Phước.

Hội nghị khép lại với nhiều niềm vui của mọi người cùng những phần quà có giá trị từ TV,PHARM. Một lần nữa, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm TV.PHARM xin gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã dành thời gian tham gia buổi hội nghị cùng chúng tôi và hẹn gặp lại quý khách tại chi nhánh Đồng Nai và Bình Phước vào các hội nghị kế tiếp.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận