28/02/2017 06:39 GMT+7

Hồi hộp chờ hình ảnh Việt Nam lên phim bom tấn 'Kong'

MINH TRANG
MINH TRANG

TTO – Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, bộ phim bom tấn 'Kong: Đảo đầu lâu' sẽ chính thức ra mắt khán giả tại Việt Nam. Bộ phim không chỉ nổi tiếng bởi mức đầu tư lớn mà còn bởi bối cảnh chính được ghi hình tại Việt Nam.

Một Việt Nam thanh bình và tuyệt đẹp dưới ống kính của các nhà làm phim Hollywood - Ảnh: CGV
Một Việt Nam thanh bình và tuyệt đẹp dưới ống kính của các nhà làm phim Hollywood - Ảnh: CGV

Kong: Đảo đầu lâu lấy bối cảnh là năm 1973, lúc Landsat, chương trình quan sát trái đất từ vệ tinh của Cơ quan Hàng không và vũ trụ Hoa Kỳ chính thức được khởi động.

Với mong muốn có thể khiến khán giả hoàn toàn chìm đắm vào không gian hoang sơ tới mức khắc nghiệt của Đảo đầu lâu, các nhà làm phim đã di chuyển tới rất nhiều địa danh với những cảnh quan tự nhiên hùng vĩ trên khắp thế giới để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim này.

Quá trình ghi hình cho Kong: Đảo đầu lâu đã trải dài trên cả 3 lục địa với những điểm đến nằm ở Úc, Hawaii và Việt Nam.

Động Hang Tiên của Việt Nam
Động Hang Tiên của Việt Nam

Nhà sản xuất Alex Garcia nhận xét: “Được quay phim tại đất nước Việt Nam với những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp là một đặc ân lớn lao đối với đoàn làm phim chúng tôi. Những khung cảnh ngoạn mục ở nơi đây đã góp phần làm nên một bức phông nền vô cùng đặc biệt cho câu chuyện của chúng tôi.

Kết hợp những cảnh quay được thực hiện ở Việt Nam cùng với những hình ảnh mà chúng tôi đã ghi lại được ở Hawaii và Úc chắc chắn sẽ giúp tạo nên một Kong: Đảo đầu lâu với những phân cảnh vô cùng ấn tượng, mang lại cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đáng nhớ”.

Trong khoảng thời gian 3 tuần ở Việt Nam, đoàn làm phim đã tiến hành ghi hình tại một số địa danh nổi tiếng như hệ thống hang động Tú Làn, động Phong Nha ở Quảng Bình, khu sinh thái Tràng An, Tam Cốc và đầm Vân Long ở Ninh Bình và kỳ quan thiên nhiên Vịnh Hạ Long ở Quảng Ninh…

Nghe đạo diễn Vogt-Roberts nói về Việt Nam khi thực hiện Kong: Đảo đầu lâu:

Đạo diễn Vogt-Roberts đã dành những tình cảm tốt đẹp đối với Việt Nam, đặc biệt với các cảnh quay tại Quảng Bình. Anh chia sẻ: “Tất cả mọi thứ thuộc về Quảng Bình rất đặc biệt với tôi. Mỗi nơi tôi đến ở Việt Nam đều mang đến những cảm xúc khác nhau, người dân ở đây sở hữu những rung cảm rất đặc biệt.

Ngay khi đặt chân đến Quảng Bình, tôi phải thốt lên rằng: Chúng ta phải quay phim ở đây, chúng ta phải đến với Việt Nam”. Anh tiếp lời ca ngợi cảnh đẹp ở Việt Nam rằng những danh lam thắng cảnh nơi đây thực sự là những kỳ quan hiếm có, xinh đẹp và độc đáo.

Kong: Đảo đầu lâu sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 10-3 dưới tất cả các định dạng: 2D, 3D, Imax 3D, hứa hẹn sẽ là một bộ phim mãn nhãn và quan trọng hơn là khán giả Việt sẽ được ngắm nhìn một Việt Nam hoàn toàn khác lạ, độc đáo dưới ống kính của những nhà làm phim Hollywood. 

Ngắm một số hình ảnh Việt Nam đẹp như tranh - bối cảnh của Kong: Đảo đầu lâu:

MINH TRANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên