Tag: hối hận

Lái xe hơi tông chết 3 người: 'Tôi thực sự hối hận, 2 ngày qua không thể ăn và ngủ'

TTO - Sau khi lái xe Audi tông chết 3 người, tài xế Nguyễn Đức Thịnh nói hối hận về hành vi của mình và mong mọi người từ vụ việc này, hãy làm chủ tay lái và không sử dụng rượu bia khi lái xe.

Hối hận muộn màng của cựu trung tá công an thuê 'đàn em xã hội' trả thù 2 cấp dưới

TTO - Cách đây 6 tháng, Phạm Hoàng Long vẫn còn là một trung tá công an, giữ chức giám đốc tại một doanh nghiệp thuộc Bộ Công an, nhưng giờ đây Long là bị cáo, cúi mặt đứng trước bục khai báo, ân hận vì thuê 'đàn em' trả thù hai cấp dưới.

'Cậu Vàng' cười thảo mai, giả vờ hỏi han chủ để trốn tội

"Tưởng cười giả vờ dễ thương là xong chuyện à! chuẩn bị ăn đòn nhé !", Sen said.

Tâm thư của người đàn ông vừa ly dị vợ sau 24 giờ

Bức tâm thư của người đàn ông Trung Quốc tên Cố Điển Điển đã khiến dân mạng dậy sóng khi anh chia sẻ lại cảm xúc sau 24 giờ ly hôn.

Chú chó làm mặt đáng thương khi bị chủ chất vấn vì phá ghế sofa

Chú chó cắn rách nát ghế sofa, tỏ ra hối hận, làm mặt đáng thương rồi trốn tránh khi bị chủ chất vấn, khiến người xem không nhịn được cười.

Cậu bé khiến bạn thân 'đứng tim' với màn cua xe cực gắt

"Đó giờ điều hối hận nhất em từng làm là ngồi lên xe của thằng áo đỏ..." - cậu bé áo xanh 'said'.

Những biểu cảm hài hước của các chú chó khi bị chủ hỏi tội

Đổ lỗi, hối hận, chối tội... là những biểu cảm của các chú chó khi bị chủ hỏi tội vì phá hỏng đồ.

Hối hận trước chuồng bò

TTO - Đất nước hậu chiến bộn bề khó khăn, phức tạp. Anh chị tôi về quê cầm cuốc, với mảnh ruộng, con bò. Cuộc đời non trẻ của cậu thiếu niên 14 tuổi như tôi cũng không thiết tha gì học hành.

Sự hối hận mang tên "tai nạn giao thông"

TT - Khác với đa số tội hình sự, những người gây ra tai nạn giao thông trước đó không bao giờ nghĩ tới cái ngày họ làm chết người và trả giá trong trại giam. Những lời nhắn gửi này từ trại giam Thủ Đức (Bình Thuận) hi vọng sẽ có một ý nghĩa nào đó...

Cứ hi vọng đi!

TT - Vụ “hôi bia” ồn ào dư luận đã có những đoạn kết có hậu. Hãng bia không bắt đền tài xế, anh tài xế hoàn trả tiền bà con giúp đỡ, nhiều người lỡ “hôi bia” bày tỏ sự hối hận.