Tag: hội đồng thi

Thí sinh thi vào lớp 10 bị gãy chân, hội đồng thi đưa đi bó bột để kịp thi

Một thí sinh gặp nạn đến mức gãy chân trên đường đến điểm thi kỳ thi vào lớp 10. Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cùng hội đồng thi tại Quảng Trị đã có pha xử lý "đi vào lòng người".

Đánh giá năng lực đợt 1 của ĐHQG Hà Nội: Thí sinh tra cứu kết quả sau 14 ngày

Ngày 10-3, đợt thi đánh giá năng lực đầu tiên của Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra với sự tham dự của khoảng 3.800 thí sinh.

Giáo viên lý giải điểm thi lớp 10 thấp 'không thể tin nổi'

TTO - Nhiều giáo viên cho biết không bất ngờ với hơn 45% học sinh TP.HCM thi vào lớp 10 có điểm thi tiếng Anh và toán dưới trung bình vì những nguyên nhân mà chỉ người trong cuộc mới rõ.

Thi lớp 10 tại TP.HCM: Thí sinh 'than' quy định để đồ trong phòng chung cách 25m

TTO - Sau buổi làm thủ tục và nghe phổ biến quy chế thi vào sáng nay 10-6, nhiều thí sinh thi vào lớp 10 ở TP.HCM cho biết cảm thấy bất tiện với quy định gửi đồ trong một phòng cách khu vực thí sinh làm bài 25m.

Đi coi thi tốt nghiệp THPT, nhiễm bệnh và lây cho 2 người trong gia đình

TTO - Tỉnh Gia Lai vừa thông tin về 4 ca nhiễm COVID-19 mới liên quan đến nữ giáo viên từng đi coi thi tốt nghiệp THPT, trong đó có đồng nghiệp nhiễm bệnh và lây cho gia đình.

Thi xong 1 tiếng, thí sinh vẫn chưa ra về hết

TTO - Tại hội đồng thi Trường THCS Lý Phong (Q.5, TP.HCM) sáng nay 7-7, dù bài thi môn ngữ văn kết thúc lúc 9h35 nhưng hơn 1 tiếng sau những thí sinh cuối cùng mới có thể rời khỏi cổng trường do quy định ra về lần lượt của điểm thi.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM: 'Đây là kỳ thi lịch sử, các cháu hồi hộp bao nhiêu, các chú cũng vậy!'

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã có những chia sẻ như vậy với các thí sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Bộ GD-ĐT: 63 tỉnh, thành tổ chức thi tốt nghiệp THPT đợt 1 cùng ngày

TTO - Theo Bộ GD-ĐT, tất cả 63 tỉnh, thành phố trên cả nước đều tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021 vào ngày 7 và 8-7.

Điều động hơn 7.700 cán bộ, giảng viên đại học kiểm tra coi thi tốt nghiệp THPT

TTO - Bộ GD-ĐT quyết định chính thức điều động cán bộ, giảng viên 123 cơ sở giáo dục đại học tham gia kiểm tra công tác coi thi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Thí sinh lớp 10 diện F1 ở Hải Phòng sẽ mặc đồ bảo hộ đi thi

TTO - Hải Phòng hiện chỉ có thí sinh diện F2, nhưng TP quy định nếu các F2 này chuyển thành F1 thì vẫn tham dự kỳ thi vào lớp 10 tại hội đồng thi riêng với yêu cầu mặc đồ bảo hộ đi thi, bài thi được khử khuẩn bằng tia cực tím.