Tag: Hội đồng Đội TP.HCM

Tìm cách làm sáng tạo phong trào Kế hoạch nhỏ

Tại lễ kỷ niệm 65 năm phong trào Kế hoạch nhỏ ngày 18-12, Hội đồng Đội TP.HCM đã phát động phong trào Kế hoạch nhỏ trên địa bàn TP.HCM giai đoạn 2023 - 2028.

Bạo hành, xâm hại trẻ em có khi ngay trong gia đình

Thực tế, phụ huynh cũng là người làm tổn hại tinh thần, bạo hành trẻ. Có phụ huynh thiếu trang bị kỹ năng và kiến thức khi họ bước vào đời sống gia đình.

Hơn 50 văn nghệ sĩ ‘gõ cửa’ tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo

Hơn 50 thành viên đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM đã mang trung thu sớm đến các em thiếu nhi nghèo ở lớp học tình thương, xóm lao động trên địa bàn TP.HCM.

Thiếu nhi TP.HCM chung tay đẩy lùi cái xấu, nhân rộng điều hay

Đây là hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 được Hội đồng Đội TP.HCM phát động hôm nay 5-9.

Công tác Đội nỗ lực chăm lo, lắng nghe thiếu nhi

Hội nghị công tác Đội và phong trào thiếu nhi TP.HCM giai đoạn 2023 - 2028 ngày 26-8 chia sẻ nhiều câu chuyện quanh yêu cầu lắng nghe, chăm sóc trẻ tốt hơn.

Trẻ cần được trải nghiệm nhiều hơn

Hội nghị công tác Đội TP.HCM giai đoạn 2023 - 2028 diễn ra hôm nay (26-8) với 270 đại biểu được triệu tập chính thức với kỳ vọng đổi mới, thích ứng cùng những biến động của xã hội.

Bắt đầu Lễ hội thiếu nhi TP.HCM nhiều sắc màu

Tối 2-6, Lễ hội thiếu nhi TP.HCM (Kids Fest) 2023 chính thức bắt đầu với ba ngày hoạt động sôi nổi, nhiều sắc màu, âm thanh và trải nghiệm cho các bạn nhỏ tại Nhà Thiếu nhi TP.HCM (quận 3).

Trải nghiệm và học hỏi cùng 'Em yêu Tổ quốc Việt Nam'

TTO - “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” năm 2022 trong ba ngày qua là hành trình trải nghiệm, giúp các bạn đội viên tiêu biểu của TP.HCM tìm hiểu kiến thức và vun đắp tình yêu quê hương, đất nước qua mỗi điểm đến.

Đàm Vĩnh Hưng bảo trợ học tập cho 100 em có hoàn cảnh khó khăn do COVID-19

TTO - Đàm Vĩnh Hưng ký kết bảo trợ học tập cho 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (bản thân là F0 hoặc có cha, mẹ là F0) học xong lớp 12, với kinh phí 1,8 tỉ đồng. Thông tin này được công bố trong tập 3 chương trình 'Thành phố 18h' tối 17-8.

Giúp em thơ vượt cảnh ngặt nghèo vì COVID-19

TTO - Những ngày qua, Hội đồng Đội TP.HCM đã tìm nhiều nguồn lực để kịp thời chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19.