15/07/2021 11:00 GMT+7

Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đóng góp gần 1 tỉ đồng phục vụ suất ăn cho tuyến đầu

T.D.V
T.D.V

Được phát động từ ngày 07/7 đến nay, Bếp ăn của CLB Suối mát từ tâm phối hợp cũng Cty Sen Vàng, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đã nấu hàng ngàn bữa ăn miễn phí phục vụ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân nghèo tại TP.HCM.

Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đóng góp gần 1 tỉ đồng phục vụ suất ăn cho tuyến đầu - Ảnh 1.

Ông Đặng Hồng Anh - Chủ tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam

Để hỗ trợ dinh dưỡng tốt nhất cho một số tuyến đầu chống dịch như: đội truy vết F0, F1; Thành Đoàn và một số quận đoàn đang làm nhiệm vụ tại các điểm cách ly tập trung; người dân nghèo tại các điểm phong tỏa; Câu Lạc Bộ Suối Mát Từ Tâm cùng Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức bếp ăn để phục vụ mỗi ngày 2.000 suất ăn miễn phí đầy đủ dinh dưỡng.

Bếp ăn Suối mát từ tâm ra đời đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều mạnh thường quân, trong đó Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đã vận động số tiền gần 1 tỷ đồng.

Ông Đặng Hồng Anh Chủ Tịch Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam cho biết "Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam luôn tiên phong tham gia hoạt động chống dịch bằng những hành động thiết thực nhất. Thời bình yên chúng tôi nỗ lực đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, khi đất nước có những biến cố như vầy, chúng tôi thấy trách nhiệm của mình càng nhiều hơn".

Chị Phạm Kim Dung Chủ Tịch CLB Suối Mát Từ Tâm cho biết "Hiện nay số tiền đóng góp đã vượt hơn con số 10,000 suất dự kiến ban đầu, nên có thể chúng tôi sẽ thực hiện đến 30,000 suất. Xin trân trọng cảm ơn tất cả các mạnh thường quân".

Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đóng góp gần 1 tỉ đồng phục vụ suất ăn cho tuyến đầu - Ảnh 2.

Chị Phạm Kim Dung - Chủ tịch CLB Suối mát từ tâm tham gia chuẩn bị các phần cơm

Nhận được sự hỗ trợ từ CLB Suối mát từ tâm, các đơn vị hết sức phấn khởi, ThS.Nguyễn Thị Hải Liên - Đội trưởng đội truy vết điều tra dịch tễ TPHCM chia sẻ:

"Bếp ăn của CLB Suối mát từ tâm hỗ trợ rất đúng thời điểm khi TP áp dụng CT16, việc mua cơm, đặt cơm khó khăn. Các ca F0, F1 ngày càng nhiều. Đội Truy vết làm việc xuyên trưa.có đội làm việc, nhập số liệu đến đêm. Vừa ăn vừa nhập báo cáo, không có thời gian để mua cơm, tự chuẩn bị cơm".

Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đóng góp gần 1 tỉ đồng phục vụ suất ăn cho tuyến đầu - Ảnh 3.

Á hậu Kiều Loan trao quà và các phần cơm cho Đội truy vết F0, F1 TP.HCM

Liên tục những ngày qua, các Hoa Á hậu là thành viên CLB Suối mát từ tâm đều có mặt tại bếp ăn để chuẩn bị các bữa cơm

Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đóng góp gần 1 tỉ đồng phục vụ suất ăn cho tuyến đầu - Ảnh 4.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao cơm cho đơn vị tiếp nhận

Dịch bệnh COVID-19 tại TP.HCM đang diễn ra phức tạp, đội ngũ cán bộ Dân phòng, Đoàn thanh niên, tình nguyện viên đang ngày đêm làm việc hết mình để hoàn thành nhiệm vụ. Những bếp ăn tình nghĩa như CLB Suối mát từ tâm là sự hỗ trợ đầy ý nghĩa cho công tác chống dịch tại TP.HCM lúc này.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận