Tag: Dinh dưỡng tốt

Frieslandcampina, 150 năm vượt trội toàn cầu và 25 năm vươn cao cùng Việt Nam

FrieslandCampina vừa tổ chức sự kiện trực tuyến chào mừng hai cột mốc quan trọng của tập đoàn với chủ đề 'FrieslandCampina 150 năm vượt trội toàn cầu và 25 năm vươn cao cùng Việt Nam'.

Những lưu ý trước, trong và sau khi trẻ tiêm vắc xin COVID-19

TTO - TP.HCM đã ban hành kế hoạch tiêm vắc xin COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi. Vậy cha mẹ cần chuẩn bị gì cho trẻ trước, trong và sau khi tiêm vắc xin?

FrieslandCampina vào top 3 Sáng kiến Tiếp cận Dinh dưỡng Toàn cầu

Ngày 8 tháng 9 vừa qua, lá cờ 150 năm của tập đoàn FrieslandCampina đã được giương cao tại nhiều địa điểm trên khắp thế giới, đánh dấu cột mốc 150 năm kể từ khi FrieslandCampina, một trong những hợp tác xã sữa lớn nhất thế giới, được thành lập.

Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đóng góp gần 1 tỉ đồng phục vụ suất ăn cho tuyến đầu

Được phát động từ ngày 07/7 đến nay, Bếp ăn của CLB Suối mát từ tâm phối hợp cũng Cty Sen Vàng, Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đã nấu hàng ngàn bữa ăn miễn phí phục vụ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân nghèo tại TP.HCM.

Giao thực phẩm tươi sống trong vòng 2 giờ, Lazada tăng cường hỗ trợ cộng đồng

Trong thời điểm lệnh giãn cách xã hội vẫn được thực hiện, Lazada triển khai cung cấp thực phẩm tươi sống trong vòng 2 giờ nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm nhu yếu phẩm của cộng đồng.

Bí quyết Vinasoy giữ vững thành công từ sữa đậu nành Fami

Theo báo cáo mới nhất của Kantar Worldpanel, thương hiệu sữa đậu nành Fami tiếp tục nằm trong Top 10 thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở Thành thị 4 thành phố và Nông thôn Việt Nam.

Siêu thực phẩm có thực sự “siêu” hơn các thực phẩm thông thường?

Theo Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ thì không có bộ tiêu chí nào để xác định loại thực phẩm nào là siêu thực phẩm còn loại nào thì không.

Ăn uống lành mạnh trong thời kỳ mãn kinh

Có một chế độ ăn lành mạnh và cân bằng rất quan trọng vì ăn uống không điều độ sẽ làm cho các triệu chứng tồi tệ hơn.

Chế độ ăn Địa Trung Hải là gì?

Chế độ ăn Địa Trung Hải khuyến khích ăn những loại thức ăn như cá, trái cây và rau, đậu và ngũ cốc nguyên hạt.

5 lý do khiến bạn nên ăn trứng

Nếu bạn cho rằng không nên ăn trứng nhiều thì hãy suy nghĩ lại và đọc 5 lý do dưới đây để mang chúng trở lại vào bữa ăn thường xuyên hơn.