21/08/2012 00:04 GMT+7

Hội chợ việc làm cho lao động từ HQ trở về

HỒ VĂN
HỒ VĂN

TT - Trung tâm Lao động ngoài nước (OWC) cho biết trung tuần tháng 10-2012 sẽ phối hợp với Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc tại VN và Trường cao đẳng nghề Hyundai Seoul tổ chức “Hội chợ giới thiệu việc làm cho những người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc trở về” tại Hà Nội.

Theo ông Lương Đức Long, phó giám đốc OWC, hội chợ sẽ là nơi kết nối giữa người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc trở về với các doanh nghiệp liên doanh hoặc có vốn đầu tư trực tiếp của Hàn Quốc vào VN. Đây là cơ hội tốt để người lao động tìm kiếm những công việc phù hợp với trình độ và tay nghề của mình đã tiếp thu tại Hàn Quốc.

Các doanh nghiệp có thể tìm thấy nguồn lao động chất lượng cao, được đào tạo bài bản để phục vụ nhu cầu sản xuất của mình. Theo OWC, người lao động có nhu cầu tham gia hội chợ phải đăng ký ngay từ bây giờ đến hết ngày 25-9-2012.

Để đăng ký, người lao động vào mục “đăng ký trực tuyến tham dự hội chợ việc làm tháng 10-2012” trên trang web http://www.ttldnnvietnam.gov.vn/ để đăng ký thông tin cá nhân; hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email: vieclamowc@yahoo.com.vn; hoặc gửi hồ sơ bằng chuyển phát nhanh về OWC theo địa chỉ số 1 Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

HỒ VĂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên