30/12/2020 15:52 GMT+7

Học viện Khoa học xã hội hủy kết quả của người học dùng bằng ĐH Đông Đô

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Lãnh đạo của Học viện Khoa học xã hội cho biết sau khi có kết luận của cơ quan điều tra, học viện đã quyết định thu lại bằng, hủy hết các kết quả liên quan đối với người học sử dụng văn bằng của Trường ĐH Đông Đô.

Học viện Khoa học xã hội hủy kết quả của người học dùng bằng ĐH Đông Đô - Ảnh 1.

Trường ĐH Đông Đô - Ảnh: NAM TRẦN

Sau khi rà soát Học viện Khoa học xã hội thống kê được 12 trường hợp đang làm tiến sĩ, thạc sĩ tại học viện có sử dụng văn bằng 2 của Trường ĐH Đông Đô.

Lãnh đạo của học viện cho biết đã cung cấp hồ sơ của các học viên cho cơ quan điều tra, báo cho học viên biết. Sau khi có văn bản chính thức của cơ quan điều tra, hội đồng kỷ luật của học viện đã xem xét và có quyết định với từng trường hợp cụ thể, có xử lý và báo cáo.

Được biết hôm nay (30-12), lãnh đạo học viện đã làm việc với 11 người đang làm tiến sĩ và 1 người làm thạc sĩ tại học viện có sử dụng văn bằng 2 của Trường ĐH Đông Đô. Tất cả những người học này sẽ bị hủy kết quả.

Liên quan đến Trường ĐH Đông Đô đào tạo văn bằng 2 ngôn ngữ Anh khi chưa được phép, rất nhiều người học sử dụng văn bằng này để đi làm tiến sĩ, thạc sĩ tại các trường đại học khác đã bị các trường hủy kết quả học tập.

Mới đây Bộ Công an đề nghị các cá nhân đã được Trường ĐH Đông Đô cấp bằng không đúng quy định liên hệ với cơ quan an ninh điều tra để trình báo, làm việc và cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ công tác điều tra.

Bộ Công an thông báo tìm người dùng bằng giả của Đại học Đông Đô Bộ Công an thông báo tìm người dùng bằng giả của Đại học Đông Đô

TTO - Bộ Công an đề nghị các cá nhân đã được Trường đại học Đông Đô cấp bằng không đúng quy định liên hệ với Cơ quan an ninh điều tra để trình báo, làm việc và cung cấp thông tin, tài liệu phục vụ công tác điều tra.

NGỌC DIỆP
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên