Tag: học viện bóng đá

Diễn đàn 'Bóng đá Việt Nam làm gì để lấy lại vị thế?': Cần một chiến lược căn cơ

Với sự sa sút của các lò đào tạo trẻ chất lượng như Học viện Hoàng Anh Gia Lai, Nutifood JMG..., bóng đá Việt Nam càng mất đi cơ hội tạo ra thêm nhiều lứa cầu thủ giỏi cho tương lai.

Diễn đàn 'Bóng đá Việt Nam làm gì để lấy lại vị thế?': CLB và mạng lưới đào tạo học đường

Là những nền bóng đá phát triển hơn Việt Nam, các lò đào tạo bóng đá trẻ của Nhật Bản, Hàn Quốc hay Thái Lan hiện đại hơn nhiều so với Việt Nam? Chưa hẳn.

TP.HCM đề xuất mời gọi đầu tư sân vận động 7.000 tỉ và xây mới học viện bóng đá, sân bóng 1.000 tỉ

Tại kỳ họp thứ 13 của HĐND TP.HCM khóa X sáng 6-12, UBND TP.HCM đã có tờ trình ban hành danh mục dự án đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP). Trong đó có 6 dự án y tế, 12 dự án giáo dục và 23 dự án thể thao, văn hóa.

UAE sẽ hỗ trợ Việt Nam thành lập Học viện đào tạo bóng đá trẻ

Ngày 2-12, tại Dubai, UAE, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp với Phó tổng thống UAE Sheikh Mansour bin Zayed Al Nahyan.

Cựu ngôi sao VBA ký kết với Học viện bóng đá Park Hang Seo

Nguyễn Thịnh Hưng, hậu vệ từng thi đấu tại VBA, đã xuất hiện tại buổi lễ ký kết hợp tác cùng Học viện bóng đá Park Hang Seo với vai trò quan trọng.

Chính thức ra mắt Học viện bóng đá Park Hang Seo tại Việt Nam

Chiều 30-8, HLV Park Hang Seo đã tổ chức buổi lễ khai trương học viện bóng đá mang tên ông, với mục tiêu giúp bóng đá Việt Nam phát triển.

Bay cả ngàn cây số đến viếng cựu tiền đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai

Hai ngày sau vụ tai nạn thảm khốc ở Gia Lai, nhiều người hâm mộ đã đến tiễn biệt cầu thủ Paollo Madeira Oliveira - cựu tiền đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Các CLB ở V-League: Chỉ số ít duy trì tập luyện

TTO - Sau thông báo V-League 2020 hoãn vô thời hạn, các CLB bóng đá chuyên nghiệp bắt đầu thực hiện các biện pháp cách ly xã hội theo chỉ đạo của Chính phủ.

HLV Franck Durix: 'JMG phải thay đổi để thích nghi'

TTO - Không đào tạo thủ môn, không mang giày đinh trước tuổi 16, không tham dự các giải trẻ quốc gia... Đó là những cái không mà Học viện JMG đề ra khi hợp tác với Hoàng Anh Gia Lai năm 2007 và gần đây là với NutiFood để mở học viện bóng đá tại VN.

Ở Học viện Bóng đá Juventus tại Việt Nam: Szilard Việt - đi để trở về

TTO - Không có cơ hội chơi bóng chuyên nghiệp ở Việt Nam, nhưng Sztancsek Trần Szilard Việt (người Hungary gốc Việt) rốt cuộc cũng có thể trở về giúp đỡ cho bóng đá quê hương qua việc trở thành HLV ở Học viện Bóng đá Juventus (Ý) tại Việt Nam.