26/05/2017 16:43 GMT+7

​Học viện bóng đá NutiFood JMG chiêu sinh khóa II

S.H
S.H

TTO- Chương trình chiêu sinh lớp năng khiếu khóa II của Học viện bóng đá NutiFood JMG sẽ diễn ra trong hai ngày 3 và 4-6 trên sân Phú Thọ (TP.HCM) dành cho các em nam có năng khiếu trên toàn quốc và sinh năm 2004, 2005.

Các cầu thủ  khóa I Học viện bóng đá NutiFood JMG trong giờ học ngoại ngữ với giảng viên nước ngoài. Ảnh: HÀ DỊU

 

Các chuyên gia bóng đá của Học viện JMG toàn cầu sẽ trực tiếp tham gia tuyển chọn với các bài thi kiểm tra đặc biệt để chọn ra các tài năng nhí xuất sắc nhất.

Thí sinh dự thi có thể đăng ký trước qua website của Học viện hoặc đăng ký trực tiếp tại sân Phú Thọ. Ngày 3-6 sẽ là cuộc xét tuyển đối với các thí sinh sinh năm 2004, ngày 4-6 là đợt xét tuyển cho các thí sinh sinh năm 2005.

Vượt qua được đợt chiêu sinh lần II này, các tài năng trẻ sẽ được đào tạo tại Học viện NutiFood JMG trong vòng 7 năm và được miễn phí toàn bộ học phí khi theo học văn hóa, ngoại ngữ hay học đá bóng tại Học viện, kể cả việc ăn uống hàng ngày... Ngoài các buổi học văn hóa chính quy, các cầu thủ năng khiếu sẽ được học ngoại ngữ (tiếng Anh, Pháp) với các giáo viên nước ngoài.

Bác sĩ  Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood, người trực tiếp quản lý và chăm sóc dinh dưỡng cho học viện bóng đá NutiFood chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng khóa II sẽ tuyển sinh được những học viên có tài năng như khóa I để đào tạo. Sau 2 năm học tập và tập luyện, các học viên khóa I đều có sự phát triển rất tốt. Khi mới vào, trong 16 em,  chỉ  2 em có chiều cao đạt chuẩn còn lại là thấp hơn trung bình 1-12 cm.

Để cải thiện,chuyên gia dinh dưỡng NutiiFood lên thực đơn hàng tuần, thường xuyên cập nhật phù hợp thể trạng và sự phát triển của từng em. Hướng dẫn và theo dõi, đảm bảo các em ăn uống đúng, ăn hết khẩu phần chuyên gia đã tính toán, uống đủ lượng sữa trong ngày. Sau 2 năm các em đều tăng chiều cao từ 6-12cm/năm. Hiện tại, các em đều đạt chiều cao chuẩn trung bình và có 6 em cao vượt chuẩn.

Hầu hết các em đều chịu khó học văn hóa và đạt kết quả tương đối tốt qua các ký thi. Sau 2 năm học ngoại ngữ, các em đã có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài. Với mục tiêu ban đầu là đào tạo ra những học viên vừa có tài năng vừa có văn hóa đạo đức tốt,  mặc dù mới 2 năm nhưng với kết quả này thì chắc chắn mục tiêu đó sẽ thành công...”.

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên