Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Học tiếng Hàn với người bản xứ tại Green Academy Việt Nam

18/01/2022 08:01 GMT+7

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế Đại Hàn, các chaebol danh giá đang dần mở rộng thị trường đầu tư sang Việt Nam, mở ra cơ hội vô cùng hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ.

Với mong muốn xây dựng một giáo trình phát triển "ngôn ngữ Hàn" đa phương, Green Academy Việt Nam là một trong số ít học viện áp dụng mô hình học tập ngôn ngữ Hàn với người bản xứ.

Cơ hội được hé mở từ khó khăn

Trong vòng vài năm trở lại đây, Hàn Quốc là một trong những quốc gia đứng đầu về nguồn vốn đầu tư trực tiếp vào Việt Nam. Năm 2021, dịch bệnh COVID – 19 lan rộng, các tập đoàn lớn ở Hàn Quốc liên tục gặp khó khăn khi nguồn nhân lực nước nhà - chính là các kỹ sư, chuyên gia không thể nhập cảnh. Một quyết sách đã được thực thi ngay để giải quyết vấn đề về quản lý và vận hành. Các chaebol khẳng định, công tác tuyển dụng nguồn nhân lực hiện có tại Việt Nam sẽ rất có lợi cho công ty trước tình hình hiện tại.

Học tiếng Hàn với người bản xứ tại Green Academy Việt Nam - Ảnh 1.

Ngôn ngữ là chìa khóa để thuyết phục các nhà tuyển dụng

Và cũng từ đó, cơ hội được làm việc trong các tập đoàn toàn cầu đang dần mở ra với thế hệ trẻ Việt Nam. Tuy nhiên, để thực sự lọt vào tầm ngắm của các nhà tuyển dụng nhân sự, ngoài kỹ năng chuyên môn cao thì ngôn ngữ chính là chìa khóa hé mở cánh cửa cơ hội này. Thông thường, các nhà tuyển dụng có xu hướng dành nhiều cơ hội hơn cho những người ứng tuyển nào có chung tiếng nói với họ. Vì vậy mới thấy, việc trau dồi nhiều ngôn ngữ trong thời buổi kết nối toàn cầu như hiện nay đang là một lợi thế vô cùng lớn.

Học tiếng Hàn với người bản xứ tại Green Academy Việt Nam

Green Academy Việt Nam được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo thuộc top đầu về ngôn ngữ Hàn. Với 100% vốn từ Hàn Quốc, hệ thống trang thiết bị tại học viện đầy đủ, tiện nghi; mang đến cho bạn trải nghiệm học tập với cơ sở vật chất đẳng cấp chuẩn Hàn.

Học tiếng Hàn với người bản xứ tại Green Academy Việt Nam - Ảnh 2.

Green Academy – Học viện đến từ Hàn Quốc

Với lợi thế là cơ sở bồi dưỡng nguồn nhân lực đến từ Hàn Quốc, một trong những bước đầu tư đột phá của Green Academy chính là áp dụng phương pháp dạy học đồng phát triển tương quan với phương thức giao thoa ngôn ngữ trực tiếp. Khi tham gia khóa học tại Green Academy, học viên sẽ được tiếp cận với giáo viên bản xứ ngay từ những lớp vỡ lòng sơ cấp. Đây được xem là một giải pháp tối ưu của Green Academy Việt Nam nhằm giúp học viên tiếp cận với khả năng sử dụng ngôn ngữ của người bản xứ, rèn luyện kỹ năng cũng như cải thiện bản lĩnh giao tiếp.

Ngoài ra, Green Academy Việt Nam còn đặc biệt mời thêm các giảng viên là các biên, phiên dịch, trợ lý ngôn ngữ,… đang làm việc tại các tập đoàn lớn để giảng dạy, diễn thuyết; nhằm giúp cho các học viên sớm có cái nhìn tổng quát về môi trường giao tiếp doanh nghiệp và nâng cao khả năng ứng biến tình huống trong quá trình làm việc sau này.

Học tiếng Hàn với người bản xứ tại Green Academy Việt Nam - Ảnh 3.

"Học với người bản xứ" là phương pháp đào tạo chính của Green Academy

Sau khi hoàn thành khóa học, mỗi học viên sẽ được Green Academy Việt Nam cấp bằng chứng nhận có giá trị lưu hành cũng như sử dụng tại cả Việt Nam và Hàn Quốc.

Bạn Tuấn Anh – Kiến trúc sư tại Công ty kiến trúc Mooyoung cho biết: "Mình học ngôn ngữ Hàn tại Green Academy Việt Nam được ba tháng thì xuất cảnh sang Hàn. Nhờ có sự chỉ dạy tận tình của các giảng viên tại đây mà mình đã vượt qua vòng phỏng vấn năng lực và được cấp visa. Từ đó mình có thể theo đuổi được giấc mơ trở thành kiến trúc sư tại Hàn Quốc."

Học tiếng Hàn với người bản xứ tại Green Academy Việt Nam

Cùng với sự đầu tư toàn phần và hướng theo giáo dục nguồn nhân lực chất lượng cao của chính phủ, Green Academy Việt Nam hứa hẹn trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong việc nâng cao thế mạnh của thế hệ trẻ Việt Nam.

Green Academy - Địa điểm uy tín đào tạo nguồn nhân lực lập trình, thiết kế, tiếng Hàn tại Việt Nam.

Học viện đến từ Hàn Quốc Green Academy

· Cơ sở 1: Số 67, Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

· Cơ sở 2: Số 31/2 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM

Điện thoại: (84) 28 3926 0022 (CS1) - (84) 93 8386 086 (CS2)

Website: https://www.greenacademy.edu.vn/

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận