Tag: học sinh miền núi

Sinh viên ‘chong đèn’ làm khu vui chơi, mang lên nóc tặng các em nhỏ

Sau nhiều đêm 'chong đèn' làm khu vui chơi, các sinh viên của Đại học Đông Á (Đà Nẵng) đã mang lên miền núi Quảng Nam tặng các em nhỏ.

Báo Tuổi Trẻ và nhà tài trợ tặng 600 áo ấm cho trẻ em nghèo

Tuổi Trẻ phối hợp các nhà tài trợ đã trao 600 chiếc áo ấm và nhiều phần quà cho trẻ em nghèo ở hai xã Xuân Sơn và Vạn Lương (Khánh Hòa).

Thi tốt nghiệp THPT ở huyện khó khăn nhất tỉnh Lào Cai

Huyện Si Ma Cai (Lào Cai) là huyện vùng cao biên giới có diện tích nhỏ nhất, khó khăn nhất, lượng thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT ít nhất... tỉnh Lào Cai.

Cô giáo mầm non và con gặp nạn trên đường đến trường

Trên đường đến trường, phó hiệu trưởng Trường mầm non xã Chà Tở (huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên) bị tai nạn giao thông dẫn tới tử vong.

Niềm tự hào của đồng bào Cor

Hồ Thanh Kỹ (lớp 9A Trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Tây Trà, huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi) là niềm tự hào của đồng bào Cor khi trở thành học sinh đầu tiên người dân tộc thiểu số này đoạt giải nhất môn lịch sử tại kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

EVNGENCO1 tặng bể bơi di động cho học sinh miền núi Quảng Nam

Công ty thủy điện Sông Tranh vừa phối hợp cùng với Tỉnh đoàn Quảng Nam trao tặng bể bơi di động trị giá 100 triệu đồng cho trường Tiểu học Nguyễn Viết Xuân (xã Trà Đốc huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Ngày khai trường lần đầu được ăn... buffet

TTO - Một ngày hội đặc biệt đã diễn ra ngay trước ngày khai trường 5-9. Hơn 1.000 học sinh xã Trà Cang, huyện miền núi Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam đã có ngày khởi đầu năm học mới khó quên.

Chở kính thiên văn lên cho học trò miền núi ngắm bầu trời

TTO - 'Em có học môn khoa học tự nhiên nhưng trong sách không có hình ảnh về các thiết bị như hôm nay, nên em mới trả lời sai. Đây là lần đầu tiên em thấy kính thiên văn, được ngắm nhìn bầu trời thông qua kính thiên văn', cô học trò lớp 5 chia sẻ.

Học sinh miền núi ‘dựng lán đón sóng’ đã được học online tại nhà

TTO - Em học sinh miền núi phải dựng lán đón sóng 3G để học online trong bài viết đăng trên Tuổi Trẻ Online đã được nhà mạng Viettel hỗ trợ sóng 4G đến tận nhà.

Xúc động hình ảnh vượt khó học online của học sinh miền núi

TTO - Đoàn Trường Phổ thông vùng cao Việt Bắc (Thái Nguyên) vừa đăng tải những hình ảnh học sinh của trường vượt khó học online gây xúc động với nhiều người.