31/05/2021 16:00 GMT+7

Học miễn phí cùng các siêu trí tuệ trong giai đoạn giãn cách xã hội

T.D.V
T.D.V

Công ty Cổ phần Đào tạo Tâm Trí Lực dành tặng khóa học online đặc biệt trí nhớ siêu đẳng cho học sinh cả nước nhằm giúp các em học tập hiệu quả, ôn tập kiến thức khi không thể đến trường.

Học miễn phí cùng các siêu trí tuệ trong giai đoạn giãn cách xã hội - Ảnh 1.

Khoá học dành tặng học sinh cả nước

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn ra phức tạp, TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố, hiểu được nỗi lo lắng của các em học sinh cùng các bậc phụ huynh, Tâm Trí Lực tổ chức khóa học online Trí Nhớ Siêu Đẳng trị giá 3.868.000 đồng dành tặng miễn phí cho học sinh cả nước.

Khóa học với sự tham gia của thầy Nguyễn Phùng Phong - Kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ Thế giới cùng các Siêu Trí Tuệ Phạm Ngọc Bình, Quảng Trọng Trí, Đặng Ngọc Phương Trinh, Đặng Thu Hiền sẽ giúp các em học sinh từ lớp 1-12 hiểu rõ về những phương pháp học tập thông minh, hệ thống kiến thức đã học,rèn luyện bộ não hiệu quả để chuẩn bị thật tốt cho những kỳ thi chuyển cấp quan trọng đang đến gần.

Bên cạnh đó, các bạn có cơ hội được học các kiến thức hấp dẫn, giải mã bí mật mà các Siêu Trí Tuệ đã có để ghi nhớ khối lượng thông tin khổng lồ, giúp các bạn biết cách khơi dậy tài năng và rèn luyện trí nhớ siêu đẳng của mình.

Khóa học Trí Nhớ Siêu Đẳng sẽ diễn ra từ ngày 01 đến 03-6-2021 thông qua nền tảng Zoom.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm, liên hệ hotline 0939 279 868 hoặc truy cập www.daotaohientai.com/trinhosieudang0106

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên