Học bổng Hitejinro trị giá 200 triệu được trao đến sinh viên Việt

11/05/2019 10:00 GMT+7

Vào ngày 09-05-2019, Hitejinro đã trao tận tay 20 suất học bổng với tổng giá trị 200 triệu đồng đến những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoạt động cộng đồng sôi nổi của đại học Hà Nội.

Học bổng Hitejinro trị giá 200 triệu được trao đến sinh viên Việt - Ảnh 1.

Là một hoạt động được tổ chức thường niên, lễ trao học bổng Hitejinro 2019 được diễn ra tại khách sạn Mường Thanh grand Xa La Hà Nội, buổi lễ với sự tham dự của đại diện tập đoàn Hitejinro, cán bộ công ty Hitejinro Việt Nam, đại diện đại học Hà Nội và đông đảo các cơ quan báo chí Việt Nam.

Những năm gần đây, làn sóng Hallyu phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, với những ngôi sao hiện tượng như BTS, BlackPink, TWICE… mê hoặc khán giả trẻ, điều đó kéo theo sự quan tâm đặc biệt đến văn hóa Hàn Quốc. Là một doanh nghiệp trong lĩnh vực đồ uống hàng đầu tại xứ Kim Chi, HiteJinro với sản phẩm chủ đạo là Jinro Soju, thức uống mang đậm tính truyền thống Hàn Quốc cũng không nằm ngoài làn sóng này.

Biết được sự quan tâm nồng nhiệt đến văn hóa Hàn Quốc của các bạn trẻ Việt Nam - Quỹ học bổng Hitejinro Việt Nam được thành lập vào năm 2017, với mục đích cao đẹp nhằm hỗ trợ, động viên những sinh viên đang theo học chuyên ngành tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam có thành tích xuất sắc cũng như giới thiệu văn hóa Hàn Quốc, từ đó thắt chặt thêm tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc.

Học bổng Hitejinro nằm trong chiến lược đầu tư cho "Tương lai của Việt Nam" của doanh nghiệp này. Kinh phí của học bổng trích từ tiền bán sản phẩm của công ty.

Học bổng HiteJinro năm 2019 được trao cho những bạn sinh viên không chỉ có thành tích tốt, các bạn còn là những bạn trẻ có hoạt động đoàn đội, hoạt động ngoại khóa rất sôi động. Và đặc biệt, phần lớn các bạn đều là "fan" của dòng nhạc Kpop, của làn sóng Hallyu, điều này đã xóa đi những định kiến về việc những bạn trẻ hâm mộ cuồng nhiệt những nghệ sĩ Hàn Quốc – quả là những "fan cuồng" đầy nỗ lực và xứng đáng được ghi nhận.

Phát biểu tại buổi lễ, ông An Ju Huyn, Tổng Giám đốc công ty Hitejinro Việt Nam cho biết: "Chúng tôi không quan trọng những lợi ích trước mắt mà chỉ muốn đóng góp cho xã hội Việt Nam để các thành viên trong xã hội có thể phát triển tốt hơn. Và hy vọng trong tương lai, khi các bạn sinh viên phát triển, trưởng thành sẽ không quên sản phẩm Jinro Soju".

Ông cũng rất hào hứng chia sẻ về mục tiêu của công ty trong thời gian tới: "Hiện nay công ty đang phân phối sản phẩm Jinro Soju tại 13 tỉnh và 5 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Hải Phòng và Cần Thơ. Riêng thị trường Hà Nội chúng tôi đang cung cấp Jinro Soju cho 6 nhà phân phối".

"Vào năm 2018 công ty đạt được doanh thu là 7.000.000 USD và năm nay mục tiêu công ty hướng tới là 9.000.000 USD, với sự phát triển của công ty chúng tôi sẽ cố gắng và hoạt động thật tích cực để đạt được mục tiêu đã đề ra cho năm 2020 là 10.000.000 USD. Ngoài ra chúng tôi cũng có một mục tiêu nữa đó là phát triển xây dựng hệ thống nhà phân phối tại 58 tỉnh để có thể lưu thông một cách sôi nổi sản phẩm Jinro Soju" - Ông An Ju Huyn chia sẻ.

Với những đóng góp của mình, học bổng Hitejinro chính là một bước đà tuyệt vời cho các bạn trẻ đang theo học tiếng Hàn, tạo ra những cơ hội mới, mở ra một tương lai đầy khát vọng cho sinh viên Việt Nam.

Hitejinro Vietnam

Facebook: www.facebook.com/jinrosojuvn

Website: http://hitejinro.com.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận