Tag: hoạt động vui chơi

Miền Trung tiếp tục nắng nóng gay gắt, có nơi hơn 43 độ C

Miền Trung tiếp tục những ngày nắng nóng kỷ lục, trong hôm nay nhiều nơi nắng nóng có thể kéo dài 12 - 18 tiếng trong ngày.

Điểm vui chơi dưới nước, trong nhà ở Đà Nẵng 'hốt bạc' nhờ... quá nóng

Khi các hoạt động vui chơi ngoài trời đều thưa vắng vì trời quá nóng thì các điểm vui chơi dưới nước, khu vui chơi trong nhà ở Đà Nẵng thắng lớn.

Hoa hậu Lương Thùy Linh bật mí 3 tips du lịch hè

Hoa hậu Lương Thùy Linh chia sẻ bí kíp để có một chuyến du lịch hè hoàn hảo và đáng nhớ.

Thưởng một cái Tết thư nhàn khác lệ thường, nếu biết chơi vẫn 'vui như Tết'

TTO - Vui chơi là một mặt không thể thiếu của con người bên cạnh làm lụng, nhất là trong những ngày Tết. Nhưng trò chơi trong thế giới ảo của đời sống hiện đại đang đẩy con người vào không gian riêng biệt...

Đà Nẵng khai trương phố đi bộ - chợ đêm ngày 29-3

TTO - Phố đi bộ - chợ đêm Bạch Đằng (quận Hải Châu, Đà Nẵng) hoạt động từ 18h đến 2h sáng hôm sau là một sản phẩm du lịch mới, được kỳ vọng sẽ níu chân du khách khi các hoạt động vui chơi, giải trí về đêm còn nghèo nàn, thường "ngủ sớm".

Bệnh nhi vui chợ xuân, mừng năm mới

TTO - Chương trình Xuân yêu thương diễn ra tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM lần thứ 2 vào chiều 5-1 đã tạo cơ hội cho các bệnh nhi ung thư hòa vào không khí Tết cổ truyền vui tươi và có nhiều phần quà ý nghĩa.

Sân trượt băng nhân tạo miễn phí lớn nhất thế giới rộng trên 4.000m2

Trải rộng trên 4.000m2 và có thể phục vụ 1.200 người chơi cùng lúc, sân băng Zocalo (Thủ đô Mexico City) là sân trượt băng nhân tạo lớn nhất trên thế giới.

Gợi ý các địa điểm du lịch trong nước dịp Tết Nguyên Đán

Nếu bạn có ý định dành khoảng thời gian nghỉ Tết để cùng gia đình thực hiện những chuyến du xuân, hãy tham khảo những địa điểm du lịch trong nước phù hợp với gia đình dưới đây.

Cùng con rong chơi cuối hè

TTO - Còn hơn hai tuần nữa, học sinh tại TP.HCM chuẩn bị vào năm học mới. Nhiều gia đình đã thiết kế những hoạt động vui chơi để con trẻ có những ngày cuối hè vui tươi trước khi vào học.

Samsung Showcase tổ chức chuỗi hoạt động sáng tạo cho bé

Nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Samsung Showcase - trung tâm trải nghiệm công nghệ hàng đầu tại TP.HCM - tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho gia đình và trẻ nhỏ.