Tag: hoạt động vui chơi

Thưởng một cái Tết thư nhàn khác lệ thường, nếu biết chơi vẫn 'vui như Tết'

TTO - Vui chơi là một mặt không thể thiếu của con người bên cạnh làm lụng, nhất là trong những ngày Tết. Nhưng trò chơi trong thế giới ảo của đời sống hiện đại đang đẩy con người vào không gian riêng biệt...

Đà Nẵng khai trương phố đi bộ - chợ đêm ngày 29-3

TTO - Phố đi bộ - chợ đêm Bạch Đằng (quận Hải Châu, Đà Nẵng) hoạt động từ 18h đến 2h sáng hôm sau là một sản phẩm du lịch mới, được kỳ vọng sẽ níu chân du khách khi các hoạt động vui chơi, giải trí về đêm còn nghèo nàn, thường "ngủ sớm".

Bệnh nhi vui chợ xuân, mừng năm mới

TTO - Chương trình Xuân yêu thương diễn ra tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM lần thứ 2 vào chiều 5-1 đã tạo cơ hội cho các bệnh nhi ung thư hòa vào không khí Tết cổ truyền vui tươi và có nhiều phần quà ý nghĩa.

Sân trượt băng nhân tạo miễn phí lớn nhất thế giới rộng trên 4.000m2

Trải rộng trên 4.000m2 và có thể phục vụ 1.200 người chơi cùng lúc, sân băng Zocalo (Thủ đô Mexico City) là sân trượt băng nhân tạo lớn nhất trên thế giới.

Gợi ý các địa điểm du lịch trong nước dịp Tết Nguyên Đán

Nếu bạn có ý định dành khoảng thời gian nghỉ Tết để cùng gia đình thực hiện những chuyến du xuân, hãy tham khảo những địa điểm du lịch trong nước phù hợp với gia đình dưới đây.

Cùng con rong chơi cuối hè

TTO - Còn hơn hai tuần nữa, học sinh tại TP.HCM chuẩn bị vào năm học mới. Nhiều gia đình đã thiết kế những hoạt động vui chơi để con trẻ có những ngày cuối hè vui tươi trước khi vào học.

Samsung Showcase tổ chức chuỗi hoạt động sáng tạo cho bé

Nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 1-6, Samsung Showcase - trung tâm trải nghiệm công nghệ hàng đầu tại TP.HCM - tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho gia đình và trẻ nhỏ.

Đền Ngọc Sơn sẽ mở cửa miễn phí 3 ngày vào dịp Tết

Đền Ngọc Sơn sẽ mở cửa miễn phí vào ngày cuối cùng của năm Mậu Tuất và ngày mùng 1, mùng 2 Tết Kỷ Hợi.

Khám phá địa điểm vui chơi mùa hè giữa lòng Sài Gòn

Cả năm học tập vất vả, hè đến là lúc ba mẹ tranh thủ dẫn con yêu đi khám phá thế giới. Cùng tặng con những ngày hè rực rỡ tại CVVH Đầm Sen với hàng loạt hoạt động bổ ích và vui nhộn dành cho bé.

Hành trình 5 năm chung tay vì thế hệ Việt Nam năng động

TTO - “Ngày hội đi bộ Vì thế hệ Việt Nam năng động” 2018 thu hút gần 20.000 học sinh, phụ huynh, giáo viên tham gia tại thị xã Sơn Tây, Hà Nội.