Tag: hoạt động tình nguyện

Hoạt động Đoàn phải thấu cảm được thanh niên

Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TP.HCM nhắc nhở tại hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi TP.HCM.

Năm thanh niên tình nguyện 2024

Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đoàn bế mạc vào ngày 5-1 tại Hà Nội đã thống nhất chọn 'Năm thanh niên tình nguyện' làm chủ đề công tác năm 2024.

Để tình nguyện kết nối và tràn sức sống

Khởi nguồn từ phong trào và là lực lượng tham gia đông đảo, sinh viên TP.HCM được kỳ vọng sẽ tạo thêm chiều sâu, nâng chất lượng chuyên môn cho các chương trình, chiến dịch tình nguyện sắp tới.

Hoạt động tình nguyện hiến máu nhân đạo và khám chữa răng miệng miễn phí của Đại học Duy Tân

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, thời gian qua, hàng trăm đơn vị máu của sinh viên Đại học (ĐH) Duy Tân đã kịp chuyển đến các bệnh viện để kịp cứu người.

30 năm phong trào tình nguyện: Khác hơn, mới mẻ hơn

Chúng ta thường nói đến những con số sau mỗi chương trình, hoạt động nhưng sự trưởng thành, lớn lên của các bạn trẻ, mỗi chiến sĩ tình nguyện mới là giá trị lớn nhất của hoạt động tình nguyện.

30 năm tuổi trẻ tình nguyện và sứ mệnh kết nối, trách nhiệm xã hội

'Từ cách làm của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM đã nhân rộng cả TP, từ TP.HCM đã thành phong trào chung với các chương trình, chiến dịch của tuổi trẻ cả nước cũng là thay đổi lớn', Bí thư Thành Đoàn TP.HCM Phan Thị Thanh Phương nhận định.

Đánh giá đúng để khích lệ nhân viên, điều cần thiết của lãnh đạo

Làm sao để bồi dưỡng, tạo điều kiện cho đúng người, đúng lúc thì không phải lãnh đạo nào cũng thực hiện tốt.

30 năm Mùa hè xanh - Kỳ cuối: Chuyên nghiệp, bền vững hoạt động tình nguyện

Bí thư Thành Đoàn TP.HCM đã nhấn mạnh đến tính bền vững, đổi mới khi bàn về hoạt động tình nguyện của thành phố mang tên Bác trong tương lai.

30 năm Mùa hè xanh - Kỳ 3: Đi tình nguyện để thêm thương mến Việt Nam

Từ năm 2001, phong trào thanh niên tình nguyện TP.HCM bắt đầu tiếp nhận thêm bạn trẻ các nước Mỹ, Malaysia… cùng tham gia hoạt động tình nguyện tại Việt Nam.

Lớn lên cùng hè tình nguyện

Hành trình 30 năm hoạt động tình nguyện hè của tuổi trẻ TP.HCM in dấu chân của bao chiến sĩ. Họ đã lớn lên cùng các chiến dịch theo năm tháng.