Tag: hoạt động thể thao

9.000 vận động viên tranh tài tại Giải marathon quốc tế Đà Nẵng

Ngày 5-8, Ban tổ chức Giải marathon quốc tế Đà Nẵng 2023 cho biết giải chạy sẽ diễn ra ngày 6-8 với sự tham gia của 9.000 vận động viên trong nước và quốc tế.

Chăm sóc đời sống người lao động trong dịp 'tháng công nhân'

Trong 'Tháng công nhân' năm 2022 nhiều công ty, nhà máy đã có những hoạt động thiết thực để chăm lo cho đời sống của người lao động. Trong đó, Tổng công ty Phát điện 3 đã có những chương trình hỗ trợ cả về đời sống vật chất và tinh thần.

Cuối tuần tôi đi chèo SUP, mới được hơn 5 phút đã mỏi tay rã rời

Trang Hoàng kể: 'Lần đầu tiên, tôi mới chèo được 5 phút đã mỏi tay rã rời dù thuyền rất lướt và nhẹ'.

Paris cấm các hoạt động thể thao cá nhân ngoài trời vào ban ngày

Quyết định này được đưa ra sau khi Bộ trưởng Y tế Pháp Olivier Veran thông báo Pháp vừa trải qua ngày có số ca tử vong cao nhất (ngày 6/4) với 833 ca.

Con nghỉ học tránh dịch, làm gì cho ngày bổ ích?

TTO - Suy nghĩ tích cực thì kì nghỉ dài ngày cũng là dịp tốt để chúng ta kết nối với con trẻ, là khoảng thời gian quý giá bù đắp cho con sau những ngày chúng bận rộn và dạy cho con những kỹ năng mới.

Hiệu trưởng trường y truyền cảm hứng cho tân sinh viên

TTO - Lần đầu tiên tân sinh viên trường ĐH Y dược TP.HCM được chào đón theo cách hoàn toàn mới mẻ, được lắng nghe thầy hiệu trưởng chia sẻ "bài học nhập môn" thú vị.

Lễ xuất phát Caravan Thư viện 2030 '10 năm đong đầy Chapi' lần 10

Năm 2019, Caravan Thư viện 2030 lần 10 được tổ chức với chủ đề '10 năm đong đầy Chapi' chính thức xuất phát sáng 02-8 tại khu đô thị Sala và kéo dài từ ngày 02 đến ngày 04-8.

Thể thao giúp trẻ dễ hòa nhập và làm việc tập thể

Trong khi thành tích học tập quyết định sự thành công về học vấn của mỗi học sinh thì việc tham gia các hoạt động ngoại khóa sẽ đem lại cho các em những lợi ích to lớn về mặt thể chất lẫn phát triển tính cách để thành công trong cuộc sống.

Nội thất BMD tổ chức BMD Furniture Golf Tournament 2018 lần 3

Ngày 2-12 hơn 150 Golfer là các doanh nhân và khách hàng sẽ đến sân Golf Long An tham dự giải đấu BMD Furniture Golf Tournament 2018 lần 3 do Nội thất BMD tổ chức.

Bí quyết để khỏe khi chơi thể thao

TTO - Nhiều bạn trẻ thường xuyên tham gia các môn vận động mạnh, hoạt động thể thao, cần có chế độ dinh dưỡng ra sao để giữ thể lực tốt?