Tag: hoạt động không phép

Hàng chục cảnh sát ập vào kiểm tra Câu lạc bộ Aces Poker tổ chức thi đấu không phép

Cơ sở Aces Poker trên đường Quốc Hương, phường Thảo Điền (TP Thủ Đức) tổ chức thi đấu cho hàng chục người chơi bài Poker không phép. Hàng chục cảnh sát cùng đoàn liên ngành ập vào kiểm tra, xử lý nhiều vi phạm và điều tra, xác minh yếu tố cờ bạc.

Cơ sở thẩm mỹ không giấy phép vẫn nâng mũi, cắt mắt hằng ngày

TTO - Thanh tra Sở Y tế phối hợp Công an TP.HCM vừa kiểm tra đột xuất một cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn quận Gò Vấp (TP.HCM). Tại thời điểm kiểm tra, cơ sở này không có giấy phép hoạt động nhưng ngang nhiên thực hiện hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ.

Cô gái 22 tuổi tử vong sau khi nâng mũi: Cơ sở thẩm mỹ hoạt động không phép

TTO - Lãnh đạo Thanh tra Sở Y tế Hà Nội khẳng định cơ sở thẩm mỹ Hoàng Minh P., nơi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho cô gái 22 tuổi dẫn đến tử vong, hoạt động không phép.

Bến phà ngang sông Hậu ngang nhiên hoạt động không phép

TTO - Bến phà ngang sông Hậu, nối xã Phú Thành (huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) với Khu công nghiệp Sông Hậu ngang nhiên hoạt động không phép gần nửa năm nay.

Bình Thuận: gần một nửa lao động Trung Quốc "làm chui"

TT - Chiều 31-3, Sở Lao động - thương binh & xã hội Bình Thuận cho biết trong quý 1-2014 tổng nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài của bốn nhà thầu thi công Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 2 (huyện Tuy Phong) là 528 người. Tuy nhiên trong số này chỉ có 283 người được cấp phép, 245 người còn lại chưa được cấp giấy phép lao động, các nhà thầu đang tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ để được cấp giấy phép.

Tràn lan lao động "chui" Trung Quốc

TT - Hàng trăm lao động người Trung Quốc đang làm việc “chui” tại các dự án ở nhiều địa phương. Sau nhiều lần kiểm tra, cảnh cáo rồi xử lý các nhà thầu, tình trạng lao động không phép vẫn tiếp diễn.

Rà soát người Trung Quốc hoạt động không phép

TT - Ngày 26-11, trong cuộc tiếp xúc cử tri hai phường Hòa Hải, Hòa Quý (Q.Ngũ Hành Sơn), ông Trần Thọ - bí thư Thành ủy kiêm chủ tịch HĐND TP Đà Nẵng - đã yêu cầu UBND Q.Ngũ Hành Sơn, Ban giải tỏa đền bù số 1 và các bên liên quan kiểm tra, rà soát việc bố trí tái định cư và phải báo cáo lại cho ông trước ngày 10-12; nếu có chuyện bố trí tái định cư không công bằng, có dấu hiệu không minh bạch như cử tri phản ảnh thì sẽ có biện pháp xử lý nghiêm.