Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Hoàng tử Andrew: “Tôi dành sự ủng hộ lớn cho bạn trẻ VN”

14/11/2015 20:29 GMT+7

TTO - Trưa 14-11, Hoàng tử Andrew, Công tước xứ York, người con thứ 3 của Nữ hoàng Elizabeth II và Quận công Philip, thăm Khu tổ hợp Hanoi Creative City (thành phố Hà Nội sáng tạo) để tìm hiểu các mô hình khởi nghiệp của các bạn trẻ Việt tại đây.

Hoàng tử Andrew thăm Hanoi Creative City trưa 14-11 - Ảnh: Việt Dũng

Hanoi Creative City là nơi tập hợp nhiều công ty khởi nghiệp trong các lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, thời trang, ăn uống như Nhà sàn Collective, Cộng Café’, BOO, DÓO Entertainment, Swequity Fitness…

Chia sẻ với Tuổi Trẻ, Hoàng tử Andrew cho biết ông đến thăm khu tổ này để tìm hiểu về mô hình khởi nghiệp của các bạn trẻ Việt Nam.

Ngoài ra, ông cũng muốn chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức trong lĩnh vực khởi nghiệp ở Vương quốc Anh cho Việt Nam đồng thời mong muốn hợp tác với Việt Nam trong lĩnh vực này trong thời gian tới.

“Theo những gì tôi quan sát, giới trẻ khởi nghiệp ở Hanoi Creative City rất năng động, sáng tạo và là những hình mẫu tốt để phát triển,” Hoàng tử Andrew nói. 

Hoàng tử Andrew cho biết lần đầu tiên ông đến Việt Nam là cách đây 16 năm và hầu như cứ mỗi hai năm là ông quay trở lại Việt Nam.

“Mỗi lần quay trở lại Việt Nam là tôi đều nhìn thấy sự thay đổi tích cực. Tôi dành sự ủng hộ lớn cho các bạn trẻ Việt Nam và mong muốn chia sẻ những kinh nghiệm của Anh Quốc với họ" - Hoàng tử Andrew bày tỏ.

Hoàng tử Andrew trao đổi tại Khu tổ hợp Hanoi Creative City
Hoàng tử Andrew nhận sản phẩm từ Khu tổ hợp Hanoi Creative City
Hoàng tử Andrew được tặng món quà VN.
QUỲNH TRUNG – VIỆT DŨNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận