Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022

Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương cùng 40 văn nghệ sĩ hát nhạc xuân đón giao thừa

09/02/2021 10:07 GMT+7

TTO - Tết HTV, chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của hơn 40 văn nghệ sĩ, được dàn dựng công phu, hứa hẹn mang đến bữa tiệc âm nhạc hiện đại nhưng đậm đà bản sắc dân tộc. Tết HTV 2021 phát sóng lúc 22h ngày 11-2 (tức 30 tết) trên HTV.

Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương cùng 40 văn nghệ sĩ hát nhạc xuân đón giao thừa - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn thể hiện ca khúc ‘Màu xanh yêu thương’ - Ảnh: DAINGO STUDIO

Tết HTV chào năm mới Tân Sửu 2021 là chương trình đại nhạc hội đặc sắc và nổi bật trong đêm giao thừa của HTV.

Chương trình năm nay có thời lượng 120 phút, mang đến những tiết mục đặc sắc với sự tham gia của hơn 40 văn nghệ sĩ được yêu thích hiện nay như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly, Hoàng Thùy Linh, Thủy Tiên, Võ Hạ Trâm, Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Phương Trinh Jolie, Tiêu Châu Như Quỳnh, Cao Công Nghĩa, Quân AP, Thiện Nhân, nhóm UNI5, rapper Lăng LD,…

Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương cùng 40 văn nghệ sĩ hát nhạc xuân đón giao thừa - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà trình bày ca khúc mới về tết mang tên ‘Quẳng gánh lo đi mà ăn tết’

Đặc biệt chương trình có phần giao lưu với các nghệ sĩ, khách mời có nhiều nổi bật trong năm vừa qua như MC Trấn Thành, Đại Nghĩa, diễn viên Lê Giang, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh, hoa hậu Khánh Vân, vũ công Quang Đăng, doanh nhân Hoàng Tuấn Anh, gia đình cặp song sinh Trúc Nhi và Diệu Nhi.

Quang Bảo và Liêu Hà Trinh đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình.

Tết HTV 2021 sẽ giúp khán giả có cái nhìn tổng quan về năm 2020, những dấu ấn về văn hóa, nghệ thuật, giải trí nói chung và của các chương trình giải trí của HTV nói riêng.

Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương cùng 40 văn nghệ sĩ hát nhạc xuân đón giao thừa - Ảnh 3.

Cẩm Ly đưa khán giả đến không gian âm nhạc của cảm xúc và tự sự qua ‘Con nhớ quê’

Đàm Vĩnh Hưng hát ca khúc sôi động Màu xanh yêu thương, Hồ Ngọc Hà trình diễn ca khúc xuân mới mang tên Quẳng gánh lo đi mà ăn tết, thể hiện tinh thần lạc quan đón chào năm mới.

Thủy Tiên làm không khí xuân thêm rộn ràng qua ca khúc Chào xuân mới. Còn Cẩm Ly nói lên nỗi lòng của nhiều người xa xứ qua ca khúc Con nhớ quê.

Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương cùng 40 văn nghệ sĩ hát nhạc xuân đón giao thừa - Ảnh 4.

Hoàng Thùy Linh mang đến màu sắc mới qua ‘Kẽo cà kẽo kẹt’

Các ca sĩ được yêu thích hiện nay như Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Quân AP, Lăng LD cũng góp vui với những tiết mục đặc sắc về mùa xuân, được dàn dựng riêng cho chương trình qua ca khúc: Kẽo cà kẽo kẹt, Ô kìa mùa xuân vui, Tết nhà mình.

Bùi Anh Tuấn và nhóm Thiếu niên nhi đồng kết hợp trong mashup 2 ca khúc Thank You - Việt Nam tử tế, Thank You - Những chiến binh thầm lặng.

Hoàng Thùy Linh, Văn Mai Hương cùng 40 văn nghệ sĩ hát nhạc xuân đón giao thừa - Ảnh 5.

Văn Mai Hương lần đầu kết hợp trình diễn cùng Quân AP qua ca khúc ‘Ô kìa mùa xuân vui’

Ba quán quân Tiếng hát truyền hình gồm Phương Trinh Jolie, Võ Hạ Trâm, Tiêu Châu Như Quỳnh với ca khúc Chúc mừng năm mới sẽ khép lại chương trình Tết HTV 2021.

Chương trình còn mang đến không gian hội xuân không thể thiếu đó là động xin chữ, chúc Tết, viết thư pháp,… mang đến không khí tết phương Nam rộn ràng, náo nhiệt trước khoảnh khắc đón chào năm mới 2021 với những điều bình an.

Tết này Tết này 'ai ở đâu ở yên đó': Xem vô số 'món ngon' trên mạng

TTO - Nhiều món ăn tinh thần thú vị ngày Tết đang được 'bày ra' trên Internet. Với khán giả màn ảnh nhỏ, bên cạnh các chương trình nghệ thuật trong đêm giao thừa là nhiều lựa chọn khác để giải trí ngày xuân.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận