Thứ 6, ngày 26 tháng 11 năm 2021

Hoàng thân Campuchia được đưa tới Thái Lan điều trị sau tai nạn

18/06/2018 17:20 GMT+7

TTO - Ông Norodom Ranariddh, Hoàng thân Campuchia vừa bị tai nạn xe hơi, đã được đưa bằng máy bay tới một bệnh viện ở Bangkok, Thái Lan điều trị.

Hoàng thân Campuchia được đưa tới Thái Lan điều trị sau tai nạn - Ảnh 1.

Ông Norodom Ranariddh và vợ ông, bà Phalla (phía sau) - Ảnh: KHMER TIMES

Hãng tin AFP dẫn nguồn tin từ ông Yim Savy, Tổng thư ký đảng Funcinpec, cho biết ông Norodom Ranariddh đã bị gãy một số xương sườn và bị các chấn thương khác ở chân.

"Ông ấy đã được đưa tới Thái Lan để phòng sự cố". Cũng theo ông Savy, mặc dù bị thương trong vụ tai nạn, song sức khỏe của Hoàng thân Norodom Ranariddh đã ổn định và "đã nói được bình thường", ông Savy nói.

Bangkok là nơi có những cơ sở y tế tốt nhất tại Đông Nam Á và những người Cambuchia có điều kiện kinh tế tốt cũng thường tới đó để chữa bệnh.

Hoàng thân Norodom Ranariddh, Chủ tịch đảng Funcinpec, gặp tai nạn khi đang cùng vợ ông, bà Ouk Phalla, 39 tuổi, tham gia chiến dịch vận động tranh cử tại vùng tây nam Campuchia ngày 17-6.

Một chiếc taxi chở nhiều khách trên đó đã lao thẳng vào xe theo hướng ngược chiều với xe chở vợ chồng Hoàng thân.

Hoàng thân Campuchia được đưa tới Thái Lan điều trị sau tai nạn - Ảnh 2.

Ảnh: KHMER TIMES

Sau tai nạn thảm khốc bà Phalla đã tử nạn tại bệnh viện địa phương, trong khi chồng bà được đưa tới bệnh viện tại thủ đô Phnompenh cấp cứu. Ít nhất có 7 người khác nữa bị thương trong vụ việc.

Đảng Funcinpec của Hoàng thân Norodom Ranariddh đang chuẩn bị tham gia cuộc tổng tuyển cử tại Campuchia diễn ra vào ngày 29-7 tới. 

Đảng Funcinpec do cha ông Ranariddh, cố quốc vương Norodom Sihanouk thành lập.

Hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh bị thương vì đụng xe Hoàng thân Campuchia Norodom Ranariddh bị thương vì đụng xe

TTO - Chiếc xe hơi chở vợ chồng hoàng thân, cựu thủ tướng Campuchia Norodom Ranariddh, đã va chạm với một chiếc taxi khiến vợ ông tử vong còn ông may mắn hơn chỉ bị thương.

D. KIM THOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận